Jan Blachowicz chỉ ra “quà giáng sinh sớm” dành cho bản thân

loading...

(Vothuat.vn) – Jan Blachowicz đang nóng lòng hướng đến màn so tài với Magomed Ankalaev tại UFC 282. 

Với việc Jiri Prochazka và Glover Teixeira đều rút lui khỏi sự kiện UFC 282, trận đấu giữa Jan Blachowicz với Magomed Ankalaev sẽ mang tính chất quyết định đến danh hiệu tạm thời của hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Lên tiếng trước thềm màn so tài này, nhà cựu vương Jan Blachowicz cho biết: “Chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight) sẽ là món quà giáng sinh sớm với tôi, tôi muốn tận hưởng điều đó. Tôi vẫn còn nhớ sự việc trước đây, tôi muốn đấu với Jiri Prochazka để tranh danh hiệu nhưng anh ấy lại chọn tái đấu với Glover Teixeira. 

Tuy nhiên, cuối cùng tôi đã hoàn thành ước nguyện. Tôi xin chúc Jiri Prochazka sớm hồi phục nhanh nhất có thể. Còn với tôi, tôi muốn nắm bắt cơ hội này để giành lại chiếc đai vô địch“.

Jan Blachowicz muốn giành lại chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Về Jan Blachowicz, anh năm nay 39 tuổi và đã từng trải qua 38 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 29 chiến thắng cũng như phải nhận 9 thất bại. Đỉnh cao của tay đấm người Ba Lan phải kể đến chiến thắng trước Dominick Reyes vào tháng 9/2020 để trở thành nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC.

Sau đó, anh có 1 lần bảo vệ thành công danh hiệu này trước sự thách thức của Israel Adesanya nhưng đã gục ngã trước sức công kích đến từ Glover Teixeira sau đó.

Xem video tài năng của Jan Blachowicz: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr