Magomed Ankalaev: “Tôi không thể nói điều gì xấu về Jan Blachowicz”

loading...

(Vothuat.vn) – Magomed Ankalaev đã có những phát biểu trước thềm màn so tài với Jan Blachowicz. 

Theo đó, trong buổi trả lời truyền thông trước thềm trận đấu với Jan Blachowicz để tranh chiếc đai tạm thời ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Magomed Ankalaev cho biết: “Cuối cùng, ngày này cũng đã đến, đó là một ngày mà tôi đã chờ đợi từ lâu và tôi sẽ thể hiện hết mình ở trận đấu tới. Tôi đã cố gắng chuẩn bị từng bước cho ngày này và thật tuyệt vời khi cơ hội đã đến. 

Về đối thủ của tôi ở trận đấu tới, tôi không thể nói điều gì xấu về Jan Blachowicz cả. Anh ấy là một võ sĩ vĩ đại và là một người đàn ông tuyệt vời tuy nhiên, cuộc chạm trán này là giấc mơ của đời tôi. Đây là cơ hội của tôi và tôi sẽ làm tất cả để chinh phục được danh hiệu. 

Magomed Ankalaev dành nhiều sự tôn trọng cho Jan Blachowicz.

Về định hướng tương lai, nếu có thể giành được chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight), tôi sẽ ở lại giải đấu và sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức“.

Về Magomed Ankalaev, anh năm nay 30 tuổi và đang có phong độ rất cao với thành tích 18 thắng, 1 bại trong sự nghiệp. Đáng chú ý, Ankalaev đạt tỷ lệ thắng lên đến 90% sau 10 lần thượng đài tại UFC và anh cũng đang có chuỗi 9 trận thắng liên tiếp, chỉ để thua duy nhất 1 lần trước Paul Craig ở màn so tài đã diễn ra từ tháng 3/2018.

Xem video tài năng của Magomed Ankalaev:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr