Jim Miller nghiêm túc trụ đến UFC 300, sẵn sàng đối đầu Donald Cerrone

(Vothuat.vn) – Sau 38 trận đấu mà không thể kiếm được suất tranh đai nào tại UFC, Jim Miller cho biết anh vẫn còn nhiều kế hoạch trong tương lai.

Jim Miller đã có màn trình diễn ấn tượng tại UFC Fight Night 195 vừa qua khi giành chiến thắng knockout ở hiệp 2 trước Erick Gonzalez.

Phát biểu sau trận đấu, võ sĩ 38 tuổi tuyên bố anh chưa có kế hoạch giải nghệ và sẽ cố bám trụ tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh lâu nhất có thể. Thực tế, Jim Miller đang tỏ ra rất nghiêm túc trong việc theo đuổi mục tiêu trở thành võ sĩ duy nhất tham dự tại UFC 100, UFC 200 và cuối cùng là UFC 300 sẽ không diễn ra cho đến ít nhất là năm 2024.

Jim Miller (phải) có chiến thắng trước Erick Gonzalez cuối tuần qua.
Jim Miller (phải) có chiến thắng trước Erick Gonzalez cuối tuần qua.

“Vào lúc này, vâng tôi muốn chiến đấu tại UFC 300,” Jim Miller chia sẻ sau UFC Fight Night 195 (UFC Vegas 40). “Tôi cố gắng đặt ra các mục tiêu ngắn hạn cho bản thân và đạt được 40 trận đấu tại UFC sẽ rất tuyệt vời. Tôi tự tin rằng mình có thể đạt được điều đó. Về mặt thể chất, thậm chí không có sự lo lắng nào cả.”

“Nếu tôi điều chỉnh cách luyện tập, điều chỉnh tần suất chiến đấu, tôi nghĩ mình có thể đạt được mục tiêu đó. Nó không phải là viển vông.”

“Thật khó chịu khi cứ luôn bị hỏi về việc giải nghệ, làm như mỗi lần đến một cuộc chiến tôi đều sẵn sàng để nói về điều đó.”

Cũng trong cuộc họp báo sau trận đấu cuối tuần qua, Jim Miller đã được gợi ý về một cuộc chiến tiềm năng với đối thủ cũ Donald Cerrone, người đã knockout anh ở hiệp 2 vào năm 2014, võ sĩ năm nay đã 38 tuổi vẫn tỏ ra không ngần ngại.

“Nếu họ muốn tôi đấu lại với Cerrone ở trận đấu thứ 40, tôi tôi sẽ thực hiện nó.” Miller tiếp tục. “Bất cứ ai. Thực sự tôi sẵn sàng đối đầu với bất cứ ai. Không quan trọng. Tôi muốn giành lấy cơ hội cho mình và có một trận đấu tái đấu với [Charles] Oliveira. Tôi muốn đấu với [Dustin] Poirier một lần nữa và nếu Conor [McGregor] muốn, tôi cũng sẽ đấu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr