Joanna Jedrzejczyk nói về khả năng thách thức Rose Namajunas

loading...

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk lên tiếng về khả năng cô có thể thách thức nhà vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight), Rose Namajunas trong tương lai. 

Từng 2 lần bại trận trước Rose Namajunas trong quá khứ, do đó, Joanna Jedrzejczyk tỏ ra rất quyết tâm trong việc tái đấu với đối thủ.

Chia sẻ về việc này, cô cho biết: “Tôi hiểu nguyên tắc vận hành của giải đấu ra sao, và tôi cũng hiểu dù UFC và Dana White đã có những hứa hẹn với tôi nhưng tôi biết vị trí của Rose Namajunas hiện tại. 

Cô ấy là nhà vô địch và cô ấy có thể lựa chọn về việc muốn đấu với ai tiếp theo. Về phía mình, tôi có thể trở lại lồng bát giác vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2022 và hy vọng Rose Namajunas đã sẵn sàng thượng đài. 

Joanna Jedrzejczyk từng có những màn so tài nảy lửa với Rose Namajunas.

Còn nếu cô ấy không muốn đấu với tôi, tôi sẽ tìm 1 địch thủ khác vì bản thân tôi muốn tái xuất. Tôi không muốn ngồi 1 chỗ rồi chờ 6, 8 hay 12 tháng nữa. Không phải UFC muốn gây áp lực cho tôi nhưng bản thân tôi muốn trở lại vì tôi biết đó là điều tốt nhất dành cho tôi vào lúc này“.

Năm nay 34 tuổi, Joanna Jedrzejczyk đã có một sự nghiệp ấn tượng. Cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr