Jon Jones chỉ ra 5 võ sĩ hay nhất mọi thời đại, có Khabib Nurmagomedov

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Jon Jones đã bầu chọn ra 5 cái tên được xem là những võ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại. 

Theo đó, 5 cái tên được Jon Jones lựa chọn cũng đến từ 5 hạng cân khác nhau, bao gồm Anderson Silva (hạng trung – Middleweight), Georges Saint-Pierre (hạng bán trung – Welterweight), Khabib Nurmagomedov (hạng nhẹ – Lightweight), Jose Aldo (hạng lông – Featherweight) và chính bản thân Jon Jones, một huyền thoại thực thụ ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Danh sách của Jon Jones cũng nhận được nhiều sự đồng tình tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, võ sĩ vĩ đại của UFC đã bỏ quên một người đồng nghiệp khác là Demetrious Johnon, một trong những tay đấm xuất sắc nhất lịch sử hạng ruồi (Flyweight) của giải đấu.

Bản thân Jon Jones cũng là một huyền thoại của UFC.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Dù vậy, anh đã không thi đấu kể từ năm 2020 đến nay và sẽ có trận tái xuất võ đài trong năm 2023 bằng cuộc chạm trán Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr