Jon Jones để mắt đến Johnny Walker

Nhà vô địch hạng cân light heavyweight Jon Jones mới đây cho biết anh đã để mắt đến tay đấm trẻ đang lên Johnny Walker cho trận đấu tiếp theo.

Johnny Walker là tay đấm được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây vì những màn trình diễn ấn tượng của anh. Johnny Walker được xem là tài năng trẻ có tương lai vô cùng sáng sủa ở UFC. Anh ra mắt UFC và có 3 trận thi đấu. Điều đáng nói là tổng thời gian Walker dành cho 3 trận đấu này chưa đến 3 phút. Cả ba trận đều kết thúc với chiến thắng chóng vánh dành cho Johnny Walker.

Chính thành tích ấn tượng này, Johnny Walker đã được nhà vô địch Jon Jones để mắt đến. Jon Jones nói: “Tôi biết Walker đang tạo nên một cơn sốt ở UFC. Sớm muộn gì tôi cũng đấu với cậu ấy thôi.

Tại sự kiện UFC 235 vừa rồi, Walker và Jones đã gặp nhau trong lúc cả hai tay đấm chuẩn bị cho trận đấu của mình. Jon Jones đã cảm thấy ấn tượng với Walker ngay từ lần đầu gặp.

Jones chia sẻ: “Tôi đánh giá cao năng lực của cậu ta đấy. Cậu ta có vẻ là một người hoàn hảo. Đứng bên cạnh cậu ta, tôi có thể cảm nhận sự hạnh phúc và năng lượng tích cực mà cậu ấy tỏa ra. Cậu ấy cũng là kiểu người mà tôi nghĩ là tôi thích rủ đi uống bia cùng. Bên ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng khi lên sàn cậu ta điên khùng thật (ám chỉ pha ăn mừng dẫn đến chấn thương của Walker). Tôi sẽ đánh bại cậu ấy và làm cậu ấy bình tĩnh lại”.

Cả hai đều đã chiến thắng trong trận đấu của mình tại sự kiện UFC 235, với Johnny Walker là chiến thắng TKO trước Misha Cirkunov trong khi Jon Jones đánh bại Anthony Smith trong sự kiện chính thông qua tính điểm đồng thuận.

Hoài Phương