Jorge Masvidal rút lui, Leon Edwards nói thẳng 1 lời

(Vothuat.vn) – Leon Edwards đã có những chia sẻ sau khi nhận tin Jorge Masvidal rút lui khỏi cuộc chạm trán giữa hai bên tại sự kiện UFC 269 tới. 

Cụ thể, Leon Edwards cho rằng Jorge Masvidal đã “khai gian” về việc mình gặp chấn thương nhằm né tránh một trận đấu với mình ở sự kiện sắp tới.

Tay đấm có biệt hiệu “Rocky” cũng không ngần ngại bày tỏ bản thân muốn thách thức danh hiệu vô địch hạng trung (Middleweight) của Kamaru Usman trong thời gian tới.

Cụ thể, Leon Edwards đã có những chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Tôi thật sự thất vọng nhưng chân thành mà nói, tôi nghĩ Jorge Masvidal đã gian lận để né tránh trận đấu này vì hắn ta không muốn đối đầu với tôi. Masvidal chỉ đang trốn tránh.

Leon Edwards công khai chỉ trích Jorge Masvidal.

Còn với tôi, mục tiêu của tôi vẫn vậy. Kamaru Usman (đương kim vô địch hạng trung UFC), ta sẽ tìm ngươi sớm thôi“.

Về Leon Edwards, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 23 trận đấu trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 50 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 15 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan: