Justin Gaethje chỉ ra 2 địch thủ mong muốn

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje vẫn đang mong đợi một trận đấu đáng chú ý tiếp theo dành cho bản thân tại UFC.

Theo đó, Justin Gaethje đưa ra bày tỏ: “Tôi nghĩ cả Charles Oliveira và Rafael Fiziev đều khiến tôi hứng thú. Tôi cần thêm 2 chiến thắng nữa và không quan tâm điều gì khác. 

Đó phải là những trận đấu lớn và tôi không muốn đấu với những võ sĩ không qua chọn lọc. Cả Charles Oliveira và Rafael Fiziev đều là những địch thủ lý tưởng cho trận đấu tới của tôi. 

Tuy nhiên, công việc của chúng tôi đòi hỏi chúng tôi phải để những cảm xúc ở lại phía sau. Nếu tôi nghĩ nhiều về những trận đấu đó rồi kết quả không được như mong đợi, đó là điều không tốt nhưng cũng bởi vì chúng tôi chỉ là những con người. Dù sao đi nữa, tôi vẫn luôn tin vào người quản lý và HLV, họ sẽ giúp tôi có được trận đấu tốt nhất”.

Justin Gaethje muốn đấu với Charles Oliveira hoặc Rafael Fiziev.

Năm nay 34 tuổi, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 27 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng cũng như có 4 lần phải nếm mùi thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254, cơ hội lớn nhất để anh chạm tay đến 1 danh hiệu nhưng rốt cuộc, “The Highlight” đã phải nhận thất bại trước đòn khóa tam giác (Triangle Choke) mạnh mẽ của “Đại bàng Nga”.

Tháng 5 vừa rồi, anh lại đứng trước cơ hội giành danh hiệu khi đụng độ Charles Oliveira nhưng lại để thua sau đòn siết cổ (Rear Naked Choke) của đối thủ.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link