Henry Cejudo tiến cử địch thủ vừa sức cho Zhang Weili

(Vothuat.vn) – Chuyên gia UFC, Henry Cejudo không cho rằng Amanda Lemos là cái tên phù hợp cho Zhang Weili vào lúc này và đã tiến cử một địch thủ khác cho võ sĩ người Trung Quốc.

Theo đó, gương mặt được Henry Cejudo lựa chọn chính là Rose Namajunas, võ sĩ đã 2 lần hạ gục Zhang Weili chỉ trong năm 2021 và anh cho rằng, “Bông hồng” gốc Lithuania xứng đáng có cơ hội tranh đai sau thất bại trước Carla Esparza.

Cụ thể, Henry Cejudo bày tỏ: “Tôi nghĩ Amanda Lemos sẽ là tay đấm nguy hiểm hơn dành cho Zhang Weili. Cô ấy rất bùng nổ và tôi cho rằng, phương án phù hợp hơn cho Zhang Weili sẽ là trận đấu lần thứ 3 với Rose Namajunas. 

Đó sẽ là một quyết định công bằng khi Zhang Weili từng để thua Rose Namajunas nhưng đã nhanh chóng trở lại sau đó. Và với việc Rose Namajunas cũng đã vắng bóng một thời gian, đây sẽ là trận đấu phù hợp hơn bao giờ hết“.

Rose Namajunas từng 2 lần khiến Zhang Weili nếm mùi thất bại.

Về Zhang Weili, cô đã có tổng cộng 26 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 24 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship được cô chinh phục sau chiến thắng trước Jessica Andrade năm 2019, trước khi đánh mất vinh quang này vào tay Rose Namajunas khi để thua sau cả 2 lần chạm trán.

Vừa qua, Zhang Weili một lần nữa giành lại danh hiệu này sau chiến thắng bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke) trước Carla Esparza ở sự kiện UFC 281.

Xem video tài năng của Zhang Weili:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link