Justin Gaethje chỉ ra sự khác biệt giữa Charles Oliveira và Khabib Nurmagomedov

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje tuyên bố sẽ khiến Charles Oliveira bộc lộ sự hèn nhát tại UFC 274.

Cuối tuần này, Justin Gaethje (23-3 MMA, 6-3 UFC) sẽ có cơ hội thách thức danh hiệu hạng nhẹ với nhà đương kim vô địch Charles Oliveira (32-8 MMA, 20-8 UFC) tại sự kiện chính UFC 274.

Trước thềm trận đại chiến, Justin Gaethje khẳng định anh sẵn sàng khiến nhà đương kim vô địch người Brazil một lần nữa bộc lộ phẩm chất ‘hèn nhát’ của mình.

Justin Gaethje sẽ đối đầu với Charles Oliveira cuối tuần này.
Justin Gaethje sẽ đối đầu với Charles Oliveira cuối tuần này.

“Chúng ta đang nói về một người đàn ông tự tin, một người khác, nhưng sau cùng thì Charles vẫn ở đó,” MMA Junkie dẫn lời cựu vô địch tạm thời người Mỹ. “Cùng một Charles đấu với Cub Swanson, cùng một Charles đấu với Donald Cerrone, cùng một Charles chiến đấu với RDA, Pettis. Những lựa chọn đều do anh ta đưa ra, và bỏ cuộc là điều đã được chọn. Tôi sẽ cho anh ấy lặp lại lựa chọn đó lần nữa vào tối thứ bảy (giờ địa phương). Tôi đảm bảo điều đó.”

“Một khi bạn hèn nhát, luôn luôn là một kẻ hàn nhát,” The Highlight nói thêm.Khabib chưa bao giờ cho bạn thấy điều đó. Đó là lý do tại sao bạn không thể so sánh họ với nhau.”

“Charles chắc chắn không nguy hiểm như Khabib. Khả năng gây sát thương của anh ấy không giống, và nó được chứng minh qua những lần chúng tôi chứng kiến anh ấy chiến đấu. Tất cả những chỉ trích của tôi dành cho Charles đến từ quá trình chúng tôi theo dõi sự phát triển của anh ấy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link