Kayla Harrison: “Tôi sẵn sàng lên mặt trăng chỉ để đấu với Cris Cyborg”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) của PFL, Kayla Harrison thừa nhận muốn đối đầu với Cris Cyborg trong tương lai. 

Sau khi gây ấn tượng bằng chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp kể từ khi chuyển sang thi đấu MMA, Kayla Harrison đã hướng tầm mắt đến nhà vô địch Bellator, Cris Cyborg như một thách thức tiếp theo mà mình muốn chinh phục.

Chia sẻ trên truyền thông, Kayla Harrison bày tỏ: “Nghe này, theo tôi, Cris Cyborg là một trong những nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi không quan tâm mọi người nói về cô ấy như thế nào, tuy nhiên, các bạn không thể nào phủ nhận những thành tựu của cô ấy. 

Và tôi cũng không giấu giếm bí mật rằng tôi muốn hạ gục cô ấy vì để trở thành người vĩ đại nhất, bạn phải đánh bại những người giỏi nhất và Cris Cyborg chính là một trong những người như thế. Lời trân trọng nhất mà tôi muốn gửi đến cô ấy chính là tôi muốn đấu với Cris Cyborg. 

Kayla Harrison muốn so tài với Cris Cyborg.

Đó sẽ là một vinh dự lớn nếu tôi có thể trải qua 25 phút trong lồng thép với cô ấy. Để làm được điều đó, tôi sẵn sàng lên mặt trăng chỉ để đấu với Cris Cyborg“.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr