Khamzat Chimaev chỉ ra địch thủ tiếp theo tại UFC

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev đang rất nóng lòng được tái xuất võ đài tại UFC. 

Khamzat Chimaev đã không thượng đài kể từ tháng 9 năm ngoái sau chiến thắng trước Kevin Holland. Giờ đây, anh đang nuôi tham vọng trở lại UFC với quyết tâm cạnh tranh danh hiệu.

Chia sẻ với giới truyền thông gần đây, Khamzat Chimaev bày tỏ: “Phía UFC có báo với tôi họ sẽ tổ chức giải đấu ở Abu Dhabi. Kamaru Usman muốn thi đấu và muốn kiếm tiền, hắn ta sẽ biết tìm thứ đó ở đâu. 

Tôi muốn đấu với hắn ta và kết liễu hắn. Sau đó, tôi sẽ có được suất tranh đai. Tôi muốn chiến đấu vì danh hiệu, không quan trọng ở hạng cân nào. Tôi đều đã sẵn sàng cho tất cả. Tôi sẵn sàng chiến đấu với Kamaru Usman, Leon Edwards, Israel Adesanya hay bất kỳ ai đi chăng nữa“.

Khamzat Chimaev nóng lòng muốn so tài Kamaru Usman.

Về Khamzat Chimaev, anh đang là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 12 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì của UFC.

Đáng chú ý, chiến thắng gần nhất trước Kevin Holland đã là lần thứ 6 liên tiếp võ sĩ người Thụy Điển ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp anh được liệt kê vào nhóm ứng viên có thể thách thức chiếc đai vô địch ở cả 2 hạng cân, bán trung (Welterweight) và trung (Middleweight).

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link