Tatiana Suarez tái xuất võ đài UFC vào tháng 8

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đang được chờ đợi sẽ tiếp tục duy trì chuỗi trận bất bại của mình tại UFC. 

Là võ sĩ có thành tích ấn tượng trong sự nghiệp khi chưa từng để thua trận nào kể từ khi bước vào lồng bát giác, thậm chí có chuỗi 6 chiến thắng tại UFC nhưng Tatiana Suarez lại chưa có được cú bứt phá cần thiết khi liên tiếp bị các chấn thương cản trở.

Tuy nhiên, giờ đây, cô đang có cơ hội tiếp tục duy trì chuỗi phong độ của mình. Sau chiến thắng trước Montana De La Rosa vào cuối tháng 2, Tatiana Suarez sẽ hướng đến mục tiêu tiếp theo bằng cuộc chạm trán Virna Jandiroba ở sự kiện UFC tháng 8.

Jandiroba cũng đang có màn thể hiện tốt ở giai đoạn gần đây khi giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Angela Hill và Marina Rodriguez. Do đó, cô hứa hẹn sẽ là thử thách không dễ vượt qua dành cho Tatiana Suarez.

Tatiana Suarez sẽ chạm trán Virna Jandiroba ở sự kiện UFC tháng 8.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 9 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 228.

Những cặp đấu đáng chú ý tại sự kiện UFC tháng 8: 

  • Dustin Jacoby vs. Kennedy Nzechukwu
  • Tanner Boser vs. Aleksa Camur
  • Said Nurmagomedov vs. Kyler Phillips
  • Virna Jandiroba vs. Tatiana Suarez

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link