loading...

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev tiết lộ đã có bốn võ sĩ từ chối đấu với mình và than phiền về việc khó khăn trong việc tìm kiếm đối thủ tiếp theo.

Trong lần bước vào lồng bát giác gần nhất, Khamzat Chimaev (12-0 MMA, 6-0 UFC) đã hạ gục Kevin Holland tại UFC 279 hồi tháng 9 để tiếp tục nối dài chuỗi trận bất bại của mình tại UFC lên con số 6.

Kể từ đó võ sĩ gốc Chechnya đã thúc đẩy một số cuộc chiến tiềm năng như với nhà vô địch hạng trung (middleweight) Alex Pereira hay sau đó là Colby Covington, nhưng vẫn chưa có trận đấu nào thực sự được chốt.

Khamzat Chimaev vẫn đang bất bại tại UFC.
Khamzat Chimaev vẫn đang bất bại tại UFC.

Theo những chia sẻ mới đây của võ sĩ người Thụy Điển, anh đã gửi đề nghị chiến đấu đến nhiều đối thủ nhưng không ai trong số họ chấp nhận.

“Chẳng ai muốn đấu với tôi cả,” MMAjunkie dẫn lời Khamzat Chimaev. “Lũ khốn chết tiệt này. Họ đề nghị cho tôi bốn đối thủ đến từ bốn quốc gia khác nhau nhưng chẳng ai muốn đánh nhau cả.”

Dù chưa tìm thấy đối thủ, Khamzat Chimaev hy vọng anh sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 3 năm sau trong một sự kiện ở Las Vegas. Võ sĩ sinh năm 1994 sẵn sàng cho cả hạng cân bán trung (welterweight) và trung (middleweight).

Khamzat Chimaev đánh bại Kevin Holland tại UFC 279.
Khamzat Chimaev đánh bại Kevin Holland tại UFC 279.

“Không quan trọng là 170 hay 185 pound, tôi chỉ cần một đối thủ,” Chimaev nói. “Tôi mệt mỏi phải làm những thứ như thế. Nói những thứ rác rưởi, lang thang trên Twitter. Đó không phải là phong cách của tôi. Tôi là người sẽ chiến đấu cho danh hiệu, vậy những kẻ này sẽ chiến đấu với ai?”

“Alex Pereira, anh ấy có thành tích 7-1. Anh ta từng thua. Tôi chưa bao giờ thất bại trong sự nghiệp của mình, và anh ấy đã thua một gã khốn. UFC không muốn, anh ta cũng không muốn. Tôi phải làm gì nữa đây? Tôi chỉ muốn chiến đấu. Bất kể ai. Nếu mấy gã này chạy trốn khỏi tôi, chỉ cần cho tôi một đối thủ muốn đánh nhau. Tôi đã sẵn sàng.”

Nam Thành


Tin liên quan: 

languarr