(Vothuat.vn) – Ngôi sao đang lên của UFC, Khamzat Chimaev dường như đã đạt thỏa thuận về trận đấu tiếp theo của mình.

Khamzat Chimaev vẫn đang duy trì thành tích bất bại của mình kể từ khi bắt đầu sự nghiệp MMA với chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp. Riêng tại UFC là 5-0. Đáng chú ý, võ sĩ người Thụy Điển gốc Nga đã kết liễu 10 trong số 11 đối thủ anh từng gặp trong sự nghiệp. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất hồi tháng tư vừa qua, Chimaev lần đầu tiên phải nhờ đến quyết định nhất trí của trọng tài để vượt qua Gilbert Burns.

Mới đây các nguồn tin uy tín tiết lộ Khamzat Chimaev dường như đã chốt được đối thủ tiếp theo của mình. Theo đó, nhiều khả năng ‘Borz’ sẽ đụng độ Belal Muhammad, người đang đứng thứ 5 ở hạng cân bán trung. Cuộc chiến sẽ diễn ra ở Abu Dhabi vào tháng 10 tới trong chuỗi sự kiện Fight Island.

Khamzat Chimaev dường như sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 10 tới.
Khamzat Chimaev dường như sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 10 tới.

Khamzat Chimaev là người đã công khai kêu gọi một trận đấu với Belal Muhammad với điều kiện võ sĩ người Palestine phải để lá cờ của mình ở nhà. Với việc quy định mới yêu cầu tất cả các võ sĩ không được phép mang quốc kỳ lên võ đài cuộc chiến giờ đây gần như không còn trở ngại để diễn ra.

“Tôi sẽ đấu với bạn nếu bạn không đem lá cờ Palestine vào trận đấu,” Burns tuyên bố trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Belal Muhammad cũng đang duy trì chuỗi 7 trận bất bại tại UFC, xen giữa đó là trận đấu với Leon Edwards không được công nhận kết quả.
Belal Muhammad cũng đang duy trì chuỗi 7 trận bất bại tại UFC, xen giữa đó là trận đấu với Leon Edwards không được công nhận kết quả.

“Hãy tôn trọng lẫn nhau người anh em, tôi cũng sẽ mang theo một lá cờ cho bạn và cả 2 chúng ta đều chiến đấu vì Palestine,” Muhammad nhanh chóng hồi đáp. “Tôi không thể mang lá cờ xuống sàn đấu nữa ngay cả khi tôi muốn.”

Khamzat Chimaev tiếp tục phản hồi: “Tháng 10, Abu Dhabi.”

Belal Muhammad cho biết cả 2 đã đạt thỏa thuận, vì vậy bây giờ trách nhiệm thuộc về Chủ tịch Dana White và UFC để hoàn tất cuộc chiến này.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr