Valentina Shevchenko lên tiếng sau thắng lợi trước Taila Santos

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) của UFC, Valentina Shevchenko đã có những phát biểu sau chiến thắng gần nhất trước Taila Santos. 

Cụ thể, Valentina Shevchenko chia sẻ: “Tôi đã làm những việc phải làm. Đây là một trận đấu 5 hiệp đúng như tôi muốn, một địch thủ có tinh thần không từ bỏ và chiến đấu cho đến những giây phút cuối cùng. Ở những cuộc chạm trán như thế này, bạn phải cố gắng hết sức mình, thể hiện được tất cả cá tính, tư duy, không quan trọng tình huống khó khăn đến thế nào hay đối thủ là ai. 

Trận đấu với Taila Santos, tôi đã tấn công rất nhiều và tôi cảm nhận được sức mạnh trong những cú đấm của mình. Sau khi dính đòn, đối thủ của tôi cũng không linh hoạt được như trước. Đó là phản xạ bình thường khi những cú đánh của tôi đã làm đau cô ấy.

Taila Santos đã có lúc khống chế được Valentina Shevchenko bằng đòn siết cổ nhưng không thể giành thắng lợi sau cùng.

Điều quan trọng nhất trong võ tổng hợp (MMA) là sát thương mà bạn gây ra lên đối thủ. Nếu nhìn vào khuôn mặt của Taila Santos sau khi dính đòn qua mỗi hiệp đấu, các bạn có thể thấy điều đó“.

Năm nay 34 tuổi, Valentina Shevchenko đã có tổng cộng 26 trận thượng đài chuyên nghiệp ở các hạng cân Bantamweight và Flyweight, giành được 23 chiến thắng cũng như phải nhận 3 thất bại.

Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 231 để giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight). Sau đó, cô có đến 7 lần bảo vệ thành công danh hiệu này và hiện đang sở hữu chuỗi 9 trận liên tiếp bất bại ở UFC.

Xem video tài năng của Valentina Shevchenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr