(VoThuat.vn) – Nguyễn Trần Duy Nhất một lần nữa thể hiện đẳng cấp vượt trội tại sàn đấu MMA chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam, trong cuộc đối đầu với Phan Huy Hoàng.

Chạm trán Huy Hoàng ở trận bán kết LION Championship hạng cân 60 kg tại trung tâm thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) vào đêm 22/10, Duy Nhất một lần nữa tạo ra sự khác biệt.

Ngôi sao nổi bật nhất của làng Muay Thái tại Việt Nam liên tiếp sử dụng các đòn chân sở trường để tấn công đối thủ. Trong khi đó, Huy Hoàng cũng không chịu lép vế khi tung ra những pha trả đòn khi có cơ hội.

Duy Nhất là người thi đấu chủ động hơn ở trận bán kết.

Trong một trận đấu không quá dài theo luật MMA, cả hai đều muốn nhanh chóng đánh bại đối thủ. Họ đều tận dụng hết những đòn tấn công hiệu quả nhất của bản thân nhằm hướng đến một chiến thắng knockout từ sớm.

Vào giữa hiệp 1, Duy Nhất thành công quật ngã đối thủ xuống sàn đấu. Nhưng Huy Hoàng nhanh chóng xoay trở để giành lại lợi thế. Cuộc chiến dưới sàn trở thành màn giằng co qua lại giữa hai tay đấm, nhưng không có nhiều cú đòn hiệu quả được tung ra.

Bước sang hiệp 2, Duy Nhất tiếp tục thi đấu chủ động hơn. Tài năng 33 tuổi tận dụng những đòn đá cả tầm cao lẫn tầm thấp nhằm gây sát thương về phía đối thủ. Trong một pha phòng ngự, Huy Hoàng đã bắt được chân Duy Nhất bằng tay trái và liên tục tung ra những cú đấm bằng tay phải. Nhưng ngôi sao sinh ra tại Nha Trang một lần nữa phòng thủ thành công.

Sau đó, Duy Nhất liên tục dồn ép Huy Hoàng bằng những đòn chân ở khoảng cách xa cũng như những đòn tay khi áp sát. Đặc biệt, những đòn gối và đá cao của Duy nhất cực kỳ hiểm hóc. Huy Hoàng rất nhiều lần phải chạy quanh sàn đấu để né tránh.

Huy Hoàng nhiều lần “bỏ chạy” khỏi đối thủ.

Cuối hiệp 2, những pha lên gối của “Độc cô cầu bại” khiến đối thủ 26 tuổi suýt nữa bị hạ gục. Rất may võ sĩ này đã trụ vững được. Thời gian còn lại, Huy Hoàng chủ yếu phòng ngự và tránh đòn.

Trước khi hiệp 3 bắt đầu, có lẽ cảm thấy không thể cầm cự lâu hơn, đội của Huy Hoàng quyết định bỏ cuộc. Như vậy, Duy Nhất giành được chiến thắng knockout kỹ thuật sau 2 hiệp so tài.

Vượt qua trận bán kết, Duy Nhất sẽ chạm trán Võ Thành Trung Tín trong trận chung kết của giải đấu. Màn đối đầu hấp dẫn này sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Phú Quốc.

Duy Nhất đánh bại Huy Hoàng ở trận bán kết:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link