Không phải GSP, ‘ông trùm’ quản lý chỉ ra cái tên vĩ đại nhất welterweight

(VoThuat.vn) – Dành rất nhiều sự tôn trọng cho Georges St-Pierre, song Ali Abdelaziz cho rằng huyền thoại người Canada không phải võ sĩ vĩ đại nhất của welterweight.

Kamaru Usman đang chứng tỏ sức mạnh vượt trội so với phần còn lại ở hạng welterweight, mà minh chứng là chuỗi 14 trận thắng tại UFC. Nhà ĐKVĐ hoàn toàn có thể nới rộng thành tích này khi trước mắt là trận chiến lần thứ 2 với Colby Covington tại UFC 268, diễn ra vào ngày 6 tháng 11 tới đây.
Usman đang bất khả chiến bại ở welterweight UFC.
Chứng kiến sự thống trị của Usman, Ali Abdelaziz, quản lý khét tiếng trong làng MMA khẳng định “Nightmare” đã vượt mặt GSP để trở thành võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử welterweight.
“Tôi quý Georges, anh ấy là một người bạn của tôi. Nhưng công tâm mà nói, Usman sẽ xô đổ kỷ lục của anh ấy,” Abdelaziz chia sẻ trên MMA Fighting.
“Usman đã cân bằng kỷ lục giành nhiều chiến thắng nhất của GSP. Anh ấy đang có mạch 17 trận thắng, 13 ở UFC, trong đó có một số trận tắng điên rồ. Chưa bao giờ bị khuất phục. Không bao giờ bị quật ngã thật sự trong một trận đấu. Đối thủ khó nhằn nhất vói Usman là Covington và anh ấy đã vượt qua. 
Usman có xứng đáng là võ sĩ vĩ đại nhất welterweight?
Một võ sĩ chưa bao giờ bị đánh bại. GSP không thể được như vậy. Chúng ta đang nói đến sự thống trị – Usman chưa bao giờ thua ở UFC,”
Trước đó, Usman từng công khai ý định phân tài cao thấp với GSP. Song, huyền thoại người Canada không hứng thú cho viễn cảnh tái xuất.
https://www.youtube.com/watch?v=HI1Xx4asQzY
VoThuat.vn

Tin liên quan:

loading...

languarr