(Vothuat.vn) – Jiri Prochazka tin rằng anh xứng đáng với một suất tranh đai tiếp theo sau màn trình diễn ấn tượng trước Dominick Reyes cuối tuần qua.

Tại UFC Vegas 25 cuối tuần qua, Jiri Prochazka đã có một pha knockout ấn tượng bằng đòn chỏ ở hiệp đấu thứ 2, nạn nhân là Dominick Reyes.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu, nhà vô địch Cộng Hòa Séc nói rằng anh không chuẩn bị cho tình huống đó, nó đơn giản là do bị cuốn theo tiết tấu trận đấu và pha tấn công chỉ là phản xạ bản năng chiến đấu. Cũng theo Jiri Prochazka, đó không phải là màn kết liễu mà anh mong muốn.

Jiri Prochazka có pha knockout ấn tượng trước Dominick Reyes tại UFC Vegas 25.
Jiri Prochazka có pha knockout ấn tượng trước Dominick Reyes tại UFC Vegas 25.

“Không, đó không phải là kết liễu tốt nhất của tôi.” Prochazka chia sẻ. “Có pha kết liễu tốt hơn nhiều trong sự nghiệp của tôi. Bởi vì tôi không có được sự kiểm soát ở cuộc chiến này. Dominick đã làm tôi ngạc nhiên nhiều lần. Điều đó đối với tôi là không tốt. Tôi thích trở thành người giỏi nhất trong môn thể thao này.” 

“Có rất nhiều cơ hội để kết thúc cuộc chiến sớm hơn so với nó. Tôi không muốn ở trong lồng quá lâu. Tại sao? Tại sao lại lâu như vậy và đã làm gì ở cuộc chiến này? Bởi vì tôi chưa thực sự chiếm thượng phong. Tôi tìm kiếm sự áp đảo nhưng nó đã không xảy ra.” Jiri Prochazka tiếp tục lý giải sự không hài lòng về màn thể hiện của mình trong trận đấu với Dominick Reyes.

middle 1

Jiri Prochazka hy vọng sẽ có suất tranh đai hạng dưới nặng.
Jiri Prochazka hy vọng sẽ có suất tranh đai hạng dưới nặng.

Võ sĩ có nickname Denisa hy vọng sẽ sớm có được cuộc chiến tranh đai hạng dưới nặng (light heavyweight). Trước đó Chủ tịch UFC Dana White đã ám chỉ rằng Prochazka hoặc Reyes sẽ giành được suất tranh đai nếu chiến thắng ở UFC Vegas 25.

“Vâng, tôi nghĩ mình xứng đáng với cuộc chiến đó,” Prochazka trả lời câu hỏi về suất tranh đai tiếp theo. “Tôi nghĩ đúng thế, tôi xứng đáng với cuộc chiến giành danh hiệu đó.

inpage detail

Với việc Jan Blachowicz và Glover Teixeira chưa có ý định bước vào lồng trước tháng 9, Jiri Prochazka có lẽ phải ngồi ngoài một khoảng thời gian dài nếu có ý định chờ một suất tranh đai hạng cân dưới 205 pound.

“Vâng, giờ tôi cần một chút thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng việc trở thành võ sĩ UFC.” Prochazka tiếp tục. “Chúng tôi cần xem lại những gì trong trận đấu với Dominick để cải thiện hơn bằng quá trình tập luyện. Để cải thiện và khắc phục những sai lầm, điều đó cần thời gian.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr