(VoThuat.vn) – Cựu vương UFC đã lên kế hoạch kỹ lưỡng trong hành trình trở lại ngai vàng hạng nặng UFC.

Stipe Miocic bước vào UFC 260 cùng cân nặng 230lbs, thấp hơn 30lbs so với Francis Ngannou. Để đối đầu một con quái vật như Ngannou, Miocic cần chuẩn bị nguồn thể lực sung mãn và sức mạnh to lớn. Đây cũng là điều võ sĩ người Mỹ sắp làm, sau khi hứng chịu thất bại trước “The Predator” ở hiệp 2.

Miocic bất tỉnh sau khi lĩnh trọn cú móc của Ngannou.

“Tôi muốn lấy lại những thứ thuộc về mình,” Miocic mở đầu cuộc phỏng vấn trên The Pat McAfee Show. “Tôi sẽ ăn nhiều nhất có thể và trở nên to lớn, khỏe mạnh hơn. Tôi đang cố gắng đạt mục tiêu 250lbs. Lần trước, trọng lượng của tôi ở mốc 230lbs không phải vì tôi cố tình hướng đến mà là do tập luyện. Lên 20lbs tôi sẽ cảm thấy khỏe hơn rất nhiều và Ngannou cũng là một gã to xác.”

Trải lòng về thất bại ở Las Vegas vừa qua, Miocic cho biết một thoáng do dự ở hiệp 2 đã khiến bản thân trả giá đắt.

“Tôi để cho cậu ấy chiếm lĩnh hiệp 1. Cậu ấy thường thắng thế ở hiệp mở đầu. Tôi cảm thấy cậu ấy hơi thở dốc một chút, song cậu ấy vẫn thể hiện tốt và tôi tự nhủ ‘Ổn thôi, chung ta vẫn còn hơn 4 hiệp nữa,’. Sau đó, tôi tấn công cậu ta bằng tay phải, tôi do dự trong tích tắc và cậu ta đã tóm gọn tôi bằng cú móc đó. Bạn có thể làm gì khác?”

Miocic quyết tâm tăng cân hòng phục thù Ngannou.

Được biết, UFC đang nhắm đến Derick Lewis là đối thủ kế tiếp của Ngannou, sau khi đàm phán với Jon Jones chưa có tín hiệu khởi sắc. Do đó, Miocic dự báo sẽ phải đợi rất lâu trước khi được trao cơ hội phục thù, song, thời gian đang không ủng hộ võ sĩ sắp bước sang tuổi 39.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr