(Vothuat.vn) – Francis Ngannou nói với Mike Tyson rằng anh ấy không nghĩ rằng mình knockout được Stipe Miocic.

Francis Ngannou đã trở thành tân vương của hạng cân nặng sau khi hạ knockout Stipe Miocic tại UFC 260.

Võ sĩ gốc Cameroon nổi tiếng với sức mạnh khủng khiếp của mình. Trong chuỗi 5 trận bước vào lồng bát giác gần nhất, Ngannou đều giành chiến thắng knockout, 4 trong số đó diễn ra ngay trong hiệp đầu tiên. Dù vậy khi đối đầu với Stipe Miocic, võ sĩ có biệt danh The Predator tỏ vẻ bất ngờ khi thực hiện điều đó.

Francis Ngannou knockout Stipe Miocic tại UFC 260.
Francis Ngannou knockout Stipe Miocic tại UFC 260.

Màn trình diễn ấn tượng tại UFC 260 giúp võ sĩ sinh năm 1986 giành giải thưởng ‘Màn trình diễn của đêm’. Tuy nhiên Ngannou cho rằng trọng tài Herb Dean xứng đáng với nó hơn vì đã ngăn cản những pha giáng đòn của mình khi Miocic đã không còn khả năng phản kháng.

“Thành thật mà nói, tôi đã xem lại trận đấu này và tôi thấy hành động của Herb Dean và tôi nghĩ đó phải là màn trình diễn của đêm.” Ngannou nói với huyền thoại quyền anh Mike Tyson trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

“Bạn có thấy ông ấy lao vào nhanh như thế nào không? Ông ta đang ở phía sau và sau đó hành động. Bạn thấy ông ấy di chuyển nhanh đến mức nào không?” The Predator tiếp tục. “Ông ấy hiểu điều gì xảy ra nếu Francis chạm vào anh ta [Miocic], đừng để Francis chạm vào anh ta lần nữa.”

Francis Ngannou đang là tân vương của hạng cân nặng.
Francis Ngannou đang là tân vương của hạng cân nặng.

Cũng theo Francis Ngannou, anh cảm thấy bất ngờ khi Stipe Miocic ngã xuống lúc đó và không tin rằng mình đã hạ knockout nhà đương kim vô địch.

Tôi không cảm thấy mình đã làm tổn thương anh ấy. Tôi giống như kiểu ‘Tại sao bạn lại ngã xuống?'” Ngannou tiếp tục. “Tôi tung cú đấm chỉ để phản công rồi anh ta ngã xuống và tôi nói ‘Được rồi, cái gì? Tôi không hiểu chuyển gì đã xảy ra nhưng tôi phải hành động để đảm bảo chiến thắng.”

Thời điểm hiện tại, người ta đang đặt câu hỏi về đối thủ trong cuộc chiến bảo vệ đai lần đầu tiên của Francis Ngannou sẽ là ai. Ứng viên hàng đầu là Jon Jones hiện đang dính vào nghi vấn mâu thuẫn với UFC về vấn đề tài chính. Trong khi đó cái tên Derrick Lewis được đề xuất đã bị tân vương gạt bỏ ngay tức thì vì không muốn bước vào lồng bát giác trong tháng 6.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr