Đây, dấu hiệu cho thấy Khamzat Chimaev đã sẵn sàng tái xuất

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev được chờ đợi sẽ sớm trở lại với võ đài UFC. 

Kể từ khi mắc phải Covid-19, Khamzat Chimaev tỏ ra khá khép kín và thậm chí đã xuất hiện những tin đồn cho biết, anh sẽ giải nghệ khỏi nghiệp võ sĩ.

Tuy nhiên gần đây, truyền thông không ngừng đưa tin rằng tay đấm người Nga đã suy nghĩ lại và anh sẽ sẵn sàng tái xuất trong khoảng thời gian tới.

Trao đổi về sức khoẻ của Khamzat Chimaev, người đại diện Ali Abdelaziz chia sẻ: “Khamzat Chimaev đã trở lại tập luyện từ ít ngày trước. Cậu ấy đang rất khao khát thể hiện bản thân. 

Khamzat Chimaev đã trở lại tập luyện.

Covid-19 đang chi phối thế giới này và đã tấn công Khamzat. Bạn có thể thấy, ngay cả nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC như Alexander Volkanovski cũng gặp phải không ít vấn đề vì Covid-19, do đó, chuyện hoàn toàn không có gì khó hiểu với Chimaev.

Giờ đây, sau khoảng thời gian điều trị, Khamzat đã lấy lại 100% sức khoẻ và cậu ấy hoàn toàn sẵn sàng trong thời gian tới“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 27, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 9 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì hạng trung (Middleweight) của UFC.

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr