Khamzat Chimaev kêu gọi chiến đấu, Neil Magny phản hồi

loading...

(Vothuat.vn) – Ngay khi cảm thấy cơ thể trở nên tốt hơn, Khamzat Chimaev đã lên kế hoạch trở lại lồng bát giác UFC.

Khamzat Chimaev đã trải qua hơn 3 tháng chống lại những biến chứng kéo dài từ COVID-19. Đã có lúc người ta tưởng chừng như võ sĩ gốc Chechnya không thể trở lại sự nghiệp chiến đấu trong lồng bát giác. Nhưng thời gian gần đây mọi chuyện đã trở nên tốt hơn.

Và ngay khi có những dấu hiệu hồi phục, Chimaev đã cho thấy khát khao chiến đấu của mình bằng việc lên kế hoạch trở lại lồng bát giác UFC vào tháng 7 tới. Đối thủ mà võ sĩ người Thụy Điển hướng tới là Neil Magny. Thông tin được người quản lý của anh, ông Ali Abdelaziz tiết lộ.

Khamzat Chimaev đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác vào tháng 7.
Khamzat Chimaev đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác vào tháng 7.

“Chimaev có thể sẽ bắt đầu tập luyện vào giữa tháng Tư và đang tìm cách chiến đấu vào đầu tháng Bảy.” Abdelaziz chia sẻ. “Anh ấy vẫn đang được điều trị y tế mỗi ngày, nhưng anh ấy đang tiến bộ hơn nhiều. Neil Magny là đối thủ mà chúng tôi hướng đến, nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

Sau khi nghe được thông tin này, Neil Magny đã đưa ra phản hồi của mình. Theo đó võ sĩ người Mỹ khẳng định anh quan tâm tới một cuộc chiến với Khamzat Chimaev trong tương lai nhưng không phải là vào tháng 7 tới.

Neil Magny đưa ra phản hồi sau lời kêu gọi chiến đấu của Khamzat Chimaev.
Neil Magny đưa ra phản hồi sau lời kêu gọi chiến đấu của Khamzat Chimaev.

“Tôi sẽ chiến đấu với anh ta bất kỳ ngày nào trong tuần. Nhưng không đời nào tôi tạm gác lại lịch trình của mình để anh ấy có thể hy vọng đấu với tôi vào tháng 7 tới.” Võ sĩ sinh năm 1987 nói tiếp. “Bây giờ anh ấy cần tập trung vào việc giữ gìn sức khỏe trước đã.”

Trước khi dương tính với COVID-19, Khamzat Chimaev vẫn đang giữ thành tích bất bại sau 9 trận đấu kể từ khi đi lên sàn MMA chuyên nghiệp. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, võ sĩ gốc Chechnya đã hạ gục Gerald Meerschaert chỉ sau 17 giây thi đấu.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr