Sao WWE tái hiện tuyệt chiêu của Amanda Nunes

(Vothuat.vn) – Đô vật nữ của WWE, đồng thời cũng là cựu tay đấm của UFC, Shayna Baszler vừa thực hiện một video mô phỏng lại tuyệt chiêu đòn khoá của Amanda Nunes. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 259 nội dung thi đấu nữ là màn chạm trán giữa “hoàng hậu” Amanda Nunes và kẻ thách thức Megan Anderson.

Dù được kỳ vọng sẽ lật đổ sự thống trị của nhà vô địch Nunes, thế nhưng chỉ sau 2 phút thi đấu của hiệp 1, Anderson đã phải đập tay xin thua sau khi dính trọn bộ đòn siết cổ và bẻ tay theo thế khoá tam giác (Triangle Armbar) từ đối thủ. Kết quả này giúp Amanda giữ vững 2 chiếc đai hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) để tiếp tục khẳng định sức mạnh tuyệt đối của mình tại UFC.

Đáng chú ý, sau khi theo dõi trận đấu này, đô vật nữ của WWE, đồng thời cũng là cựu tay đấm của UFC, Shayna Baszler đã thực hiện một video hướng dẫn lại khá chi tiết cách thực hiện đòn khoá Triangle Armbar của Amanda Nunes.

Shayna Baszler là một trong những nữ đô vật gây chú ý tại WWE. 

Không chỉ mô phỏng lại những bước ra đòn của tuyệt chiêu BJJ này, Baszler còn hướng dẫn người hâm mộ cách gia tăng lực cho đòn siết bằng việc nghiêng người và dồn thể trọng xuống 2 bắp đùi, qua đó khiến địch thủ càng mau chóng ngạt thở.

Về Shayna Baszler, cô từng có khoảng thời gian thi đấu MMA chuyên nghiệp trước khi đầu quân cho WWE với thành tích 15 thắng, 11 thua sau 26 lần thượng đài.

Xem video Shayna Baszler thực hiện đòn khoá Triangle Armbar: 

Phi Yến


Tin liên quan: