Larissa Pacheco sẵn sàng tái đấu với Kayla Harrison

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà đương kim vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) của PFL, Larissa Pacheco cho biết, cô sẵn sàng tái đấu với Kayla Harrison thêm một lần nữa. 

Cụ thể, Larissa Pacheco bày tỏ: “Có nhiều thứ đã xảy ra ở trận đấu vừa rồi. Tôi chỉ chú ý đến việc Kayla Harrison đã tỏ ra tức giận vì những pha ôm vật của cô ấy trận này không đạt được hiệu quả và từ những lần như thế, tôi càng cảm thấy tự tin hơn. 

Tôi rất vui vì mình đã thực hiện hoàn hảo chiến lược và kế hoạch vạch ra cho cuộc đối đầu này. Kayla Harrison có thể tái đấu với tôi bất cứ khi nào cô ấy muốn. Tôi hạnh phúc vì được so tài với cô ấy và tôi tin rằng ở lần đụng độ kế tiếp, Kayla Harrison sẽ càng mạnh mẽ hơn. 

Những tay đấm trước đụng độ Kayla Harrison, họ đều nhận thất bại. Tuy nhiên, tôi tin rằng mình có thể tạo nên khác biệt. Tôi muốn vượt qua cô ấy, tôi muốn chớp lấy cơ hội của mình và trận đấu vừa rồi chính là khoảnh khắc của tôi“.

Larissa Pacheco đã vượt qua Kayla Harrison sau 5 hiệp đấu căng thẳng ở sự kiện PFL 10 vừa qua.

Về Larissa Pacheco, cô năm nay 28 tuổi và đã trải qua tổng cộng 23 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng và để thua 4 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chuỗi 6 thắng lợi liên tiếp từ tháng 5/2021 đến nay, kết quả giúp cô giành được chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) từ tay Kayla Harrison.

Trước đó, trong cả 2 lần chạm trán Kayla Harrison, “tân nữ hoàng” PFL đều phải nhận thất bại nhưng ở cuộc so tài thứ 3 này, việc chuẩn bị đấu pháp hợp lý đã giúp cô “phục thù” thành công trước đối thủ.

Xem video tài năng của Larissa Pacheco: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr