Leon Edwards khẳng định 100% sẽ tái đấu Kamaru Usman

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Leon Edwards vừa đưa ra tuyên bố về trận tái đấu được mong chờ với Kamaru Usman. 

Chia sẻ với truyền thông mới đây, Leon Edwards tỏ ra háo hức khi chuẩn bị có trận đấu thứ 3 đụng độ Kamaru Usman trong sự nghiệp.

Cụ thể, “Rocky” cho biết: “Dĩ nhiên, 100% tôi sẽ tái đấu với Kamaru Usman. Đó là những điều tôi được bảo. Tôi và đội của mình đã được UFC thông báo từ tuần trước. 

Tất cả những buổi tập luyện của tôi đều hướng về điều đó. Vì vậy, tôi đã sẵn sàng cho mục tiêu mới. Bây giờ, tôi chỉ tập trung vào trận đấu thứ 3 với Kamaru Usman ở London”.  

Leon Edwards sẽ tái đấu với Kamaru Usman.

Về Leon Edwards, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 32 và đã từng trải qua 24 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Còn tính riêng tại UFC, “Rocky” đã giành 12 chiến thắng sau 14 trận thượng đài, chỉ duy nhất 2 lần chịu gục ngã trước Claudio Silva và Kamaru Usman trong giai đoạn 2014-2015. Và kể từ thất bại gần nhất đến nay, anh đang có mạch 11 trận liền chưa thua tại UFC, trong đó có 10 lần ca khúc khải hoàn với đỉnh cao là màn “báo thù” huyền thoại trước Kamaru Usman tại sự kiện UFC 278 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) từ tay địch thủ.

Xem video tài năng của Leon Edwards: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr