loading...

(Vothuat.vn) – Leon Edwards cho rằng Khamzat Chimaev đã được UFC đánh giá quá cao.

Nhà vô địch hạng cân bán trung (welterweight) của UFC, Leon Edwards (20-3 MMA, 12-2 UFC) tin rằng Khamzat Chimaev (12-0 MMA, 6-0 UFC) là một trong những võ sĩ hàng đầu ở hạng cân của mình nhưng không tiến xa tới mức mà UFC kỳ vọng.

Anh ấy là một võ sĩ giỏi,” Leon Edwards chia sẻ với Michael Bisping trong cuộc phỏng vấn gần đây. “Tuy nhiên tôi không nghĩ anh ấy sẽ đạt tới thứ mà UFC đang xây dựng cho anh ấy.”

Leon Edwards là nhà đương kim vô địch hạng cân bán trung.
Leon Edwards là nhà đương kim vô địch hạng cân bán trung.

“Anh ấy là một võ sĩ giỏi, nhưng luôn có cách để đánh bại những kẻ như thế. Đây là lý do tại sao tôi đang có chuỗi 11 chiến thắng. Tôi biết cách để chiến đấu với những đối thủ như thế.”

Leon Edwards dự kiến sẽ tái đấu với Kamaru Usman tại UFC 286 vào ngày 18 tháng 3 tới. Nếu bảo vệ thành công danh hiệu, nhà vô địch người Anh rất có thể sẽ đối đầu với Khamzat Chimaev, trong lần trở lại lồng bát giác tiếp theo. Đó sẽ là lúc ‘Rocky’ chứng minh những tuyên bố của mình.

Khamzat Chimaev vẫn đang bất bại kể từ khi bắt đầu sự nghiệp MMA.
Khamzat Chimaev vẫn đang bất bại kể từ khi bắt đầu sự nghiệp MMA.

Cậu ta cũng nằm trong danh sách mà tôi muốn tiêu diệt,” Edwards nói thêm. “Vì vậy, hãy để anh ấy bước lên, có thể là đấu với Colby [Covington] hoặc gì đó tương tự, và chúng ta có thể thực hiện cuộc chiến đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr