Cập nhật lịch thi đấu của các giải MMA trên toàn thế giới UFC, ONE Championship, Bellator, LION Championship… trong năm 2023 mới nhất.  

Năm 2023, làng MMA thế giới đã chứng kiến những sự chuyển biến mạnh mẽ, nhiều nhà vô địch mới đã được xướng tên. Những ngôi vương tưởng chừng không thể bị lật đổ đã tìm được chủ nhân mới.

Bên cạnh đó, MMA Việt Nam cũng chứng kiến giải đấu đầu tiên LION Championship được tổ chức, tìm ra 7 nhà vô địch các hạng cân, hứa hẹn vào một mùa giải sôi động hơn trong năm 2023. Dưới đây là danh sách các sự kiện của làng MMA sẽ diễn ra trong năm 2023.

Lịch thi đấu MMA 2023 mới nhất: 

Một số thông tin đáng chú ý:

ONE Championship: Trong tháng 5, khán giả sẽ được chứng kiến sự trở lại của nhà vô địch hạng flyweight vĩ đại nhất làng MMA thế giới – Demetrious Johnson ở trận tái đấu cùng Adriano Moraes tại ONE Fight Night 10. Như đã chia sẻ với truyền thông, đây có thể là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp MMA nhà nghề của “Mighty Mouse”.

UFC: Tại hạng gà (bantamweight), giải MMA lớn nhất hành tinh chào đón sự trở lại của cựu vô địch hai hạng cân Henry Cejudo sau 4 năm vắng bóng. Đã dẫn dắt nhiều võ sĩ có được thành công trong thời gian giải nghệ, giờ đây, “Triple C” đứng trước thách thức từ các tên thuộc thế hệ mới đang nắm giữ hạng cân – đương kim vô địch Aljamain Sterling tại UFC 288.

LION Championship: Sau những bê bối từ kết quả trận đấu Trần Ngọc Lượng vs. Robson Oliveira, LION Championship có tháng 5 tạm nghỉ trước khi trở lại với sự kiện LION Championship 06 tại Hà Nội.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link