Trận bảo vệ đai vô địch LION Championship đầu tiên của Nguyễn Trần Duy Nhất dự kiến sẽ diễn ra trong mùa hè này với đối thủ anh từng lỡ hẹn. 

Tại buổi cân kí sự kiện LION Championship 05 sáng ngày 21/04 tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng thư ký Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) ông Mai Thanh Ba đã có những chia sẻ về dự định cho các trận tranh đai đầu tiên của mùa giải.

Nhà vô địch hạng 60kg Nguyễn Trần Duy Nhất dự kiến sẽ có trận bảo vệ đai đầu tiên trong sự kiện LION Championship 07 vào ngày 8/7 tại TP. Hồ Chí Minh. Đối thủ của anh là võ sĩ Võ Thành Trung Tín từ Võ đường Liên Phong.

Năm 2022, Võ Thành Trung Tín vượt qua vòng bán kết để có suất tranh đai với Nguyễn Trần Duy Nhất. Tuy nhiên, trong trận đấu ở bán kết, Trung Tín gặp chấn thương vai và phải thực hiện phẫu thuật. Duy Nhất sau đó đã thắng trận chung kết với đối thủ Nguyễn Tiến Long để lên ngôi vô địch.

Nguyễn Trần Duy Nhất vs. Võ Thành Trung Tín hiện nằm trong kế hoạch cho LION Championship 07.

Theo nguồn tin của Webthethao.vn, Trung Tín hiện đã có thể thực hiện các bài tập nhẹ sau quá trình hồi phục, suất tranh đai tiếp theo ở hạng cân 60kg vẫn được đảm bảo cho tay đấm sinh năm 1993. Dù vậy, trong trường hợp Trung Tín không thể phục hồi và thượng đài kịp tại LION Championship 07, vị trí tranh đai của anh sẽ phải nhường cho võ sĩ khác do thời gian nghỉ thi đấu của anh đã quá lâu.

Hạng cân 60kg LION Championship 2023 được xem là “bể cá mập” khắc nghiệt nhất giải đấu khi rất nhiều võ sĩ mạnh xuất hiện, cùng những cái tên chuyển hạng thi đấu. Tại hạng B, hai cao thủ Nhu thuật là Trần Ngọc Lượng và Robson Oliveira được kì vọng sẽ sớm chuyển lên hạng A để thách đấu nhà vô địch.

Hạng cân 60kg nơi Duy Nhất giữ đai vô địch đang xuất hiện nhiều võ sĩ mạnh.

LION Championship 05 sẽ diễn ra trong ngày 22/05 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP. Hồ Chí Minh. Các trận đấu hạng B bắt đầu lúc 15h00, các trận hạng A bắt đầu lúc 20h00 cùng ngày. Sự kiện được phát sóng trực tiếp trên các hạ tầng của ON Sports.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link