(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White hy vọng Marvin Vettori sẽ chiến với Paulo Costa ở trận đấu tiếp theo nhưng ‘Giấc mơ Italia’ muốn tái đấu với Israel Adesanya.

Chắc chắn Marvin Vettori sẽ có sự cải thiện rõ rệt về thứ hạng sau chiến thắng trước Jack Hermansson cuối tuần qua. Tuy nhiên rất khó để The Italian Dream có thể nhảy từ vị trí thứ 13 lên thành một trong các ứng viên tranh đai.

Đó có lẽ là lý do tại sao Chủ tịch UFC Dana White muốn thấy Vettori chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng cách đánh bại một trong những ứng viên hàng đầu hạng trung (Middleweight) hiện nay, Paulo Costa vào thời điểm nào đó trong quý đầu năm 2021.

Marvin Vettori vừa đánh bại Jack Hermansson tại UFC Vegas 16.
Marvin Vettori vừa đánh bại Jack Hermansson tại UFC Vegas 16.

“Tôi yêu trận đấu đó [Vettori vs Costa],” White nói với các phóng viên trong cuộc họp báo sau sự kiện UFC Vegas 16.

“Chúng ta hãy chờ xem. Nhưng vâng, tôi yêu cuộc chiến đó.”

Khác với suy nghĩ của người đứng đầu đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, Marvin Vettori hy vọng có thể tiến thẳng đến cuộc chiến tranh đai.

Tôi muốn đi thẳng đến chiếc đai.” Vettori nói. “Tôi thích cuộc chiến với (Costa), nhưng tôi cảm thấy như nhóm năm người đứng đầu không phải là đối thủ của mình. [Jared] Cannonier vừa thua, Darren Till… Tôi thậm chí không nghĩ anh ấy nằm trong nhóm năm người đứng đầu. Costa vừa thua thảm và Jack là số 4. [Robert] Whittaker chỉ muốn tận hưởng Giáng sinh cùng các con. Tôi không trách anh ấy, chỉ có vẻ như anh ấy không thực sự muốn chiến đấu cho danh hiệu.”

Marvin Vettori luôn hy vọng có cơ hội tái đấu Israel Adesanya.
Marvin Vettori luôn hy vọng có cơ hội tái đấu Israel Adesanya.

Được biết, Marvin Vettori từng thua Israel Adesanya bằng quyết định nhất trí của trọng tài hồi tháng tư năm 2018 tại sự kiện UFC on FOX 29. Kể từ đó, võ sĩ 27 tuổi người Ý luôn muốn tìm cơ hội tái đấu với The Last Stylebender.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr