Thăng hoa tại UFC, Mackenzie Dern tiết lộ bí quyết

(Vothuat.vn) – “Mỹ nhân” của làng UFC, Mackenzie Dern đã có những chia sẻ về chuỗi phong độ ấn tượng vừa qua trong năm 2020. 

Kể từ khi gia nhập UFC cho đến nay, Mackenzie Dern đang từng ngày chứng tỏ khả năng của mình khi giành 4 chiến thắng sau 5 lần thượng đài, đạt tỷ lệ thành công lên đến 80%.

Đặc biệt, võ sĩ người Mỹ vẫn đang duy trì thành tích bất bại trong năm 2020 sau khi lần lượt vượt qua Hanna Ciffers và Randa Markos bằng sở trường sử dụng các đòn khoá.

Chia sẻ về bí quyết giúp tạo nên chuỗi phong độ ấn tượng vừa qua, Mackenzie Dern cho biết: “Kể từ khi con gái của tôi chào đời, tôi như cảm thấy bản thân như có một nguồn năng lượng mới. 

Mackenzie Dern cho biết bí quyết thành công của cô nằm ở nguồn sức mạnh tinh thần từ gia đình. Photo: TMZ.

Lúc trước, tôi chỉ chiến đấu vì bản thân nhưng giờ đây khi nhìn lại, tôi đã có sự hỗ trợ từ gia đình và điều đó mang đến cho tôi rất nhiều sức mạnh. 

Hiện tại, tôi đã thấy khả năng trở thành nhà vô địch của UFC và tôi sẽ chiến đấu vì mục tiêu đó“.

Vào ngày 12/12 tới, Mackenzie Dern sẽ có trận đấu đụng độ Virna Jandiroba tại sự kiện UFC 256 và nếu giành chiến thắng, cô sẽ tiến gần hơn đến tham vọng thách thức ngôi vương của Zhang Weilli ở hạng cân Strawweight.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr