Manon Fiorot lên tiếng về cơ hội tranh danh hiệu ở UFC

(Vothuat.vn) – Ngôi sao mới nổi của UFC, Manon Fiorot lên tiếng về cơ hội cạnh tranh danh hiệu trong thời gian tới. 

Sau khi hồi phục từ sau khoảng thời gian bị nhiễm Covid-19, Manon Fiorot đã sẵn sàng trở lại để chinh phục những thử thách tiếp theo tại UFC.

Trận đấu kế tiếp trong khuôn khổ sự kiện UFC Fight Night 195, tay đấm người Pháp sẽ có cuộc chạm trán Mayra Bueno Silva, người đang có thành tích 7 thắng, 1 hòa, 1 bại kể từ khi thi đấu MMA.

Đáng chú ý, nếu tiếp tục giành chiến thắng, Manon Fiorot sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu tranh danh hiệu vô địch hạng ruồi nữ (Women’s Flyweight) của UFC.

Manon Fiorot (trái) muốn chinh phục danh hiệu ở UFC.

Phát biểu trước thềm trận đấu với Mayra Bueno Silva, cô cho biết: “Tôi sẽ tiến tới mục tiêu đó từng bước một. Bước đầu tiên là tôi phải giành chiến thắng KO ở trận đấu kế tiếp. Điều đó rất quan trọng đối với tôi, nếu tôi làm được điều đó, tôi có thể tiến gần hơn tới mục tiêu lọt vào top 10 tay đấm xuất sắc nhất ở hạng cân của mình“.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 7 thắng, 1 bại sau 8 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt, tay đấm hiện đang thuộc biên chế Bellator.

Xem video tài năng của Manon Fiorot: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr