Aspen Ladd: “Bạn nghĩ UFC đã gọi tôi đầu tiên ư?”

(Vothuat.vn) – Aspen Ladd đã có những phát biểu về việc cô được lựa chọn để thay thế tay đấm Holly Holm, tham dự sự kiện UFC Fight Night 195. 

Sau khi không thể góp mặt ở sự kiện UFC Fight Night 194 vì không đạt được đủ mức cân nặng quy định, Aspen Ladd đã nhanh chóng được Ban tổ chức UFC gọi bổ sung để trở thành đối thủ của Norma Dumont ở sự kiện UFC Fight Night 195, thay thế cho Holly Holm gặp chấn thương.

Sau khi bỏ lỡ trận đấu ở UFC Fight Night 194, Aspen Ladd đã nhanh chóng được triệu tập để thi đấu ở UFC Fight Night 195.

Trao đổi với truyền thông về việc được lựa chọn cho trận đấu sắp tới, võ sĩ người Mỹ đã có những chia sẻ: “Tôi là người đã sẵn sàng khi được liên hệ. Bạn nên dành một ít thời gian để suy nghĩ và có thêm một chút suy đoán. Bạn nghĩ UFC đã gọi tôi đầu tiên ư? Thực tế thì họ đã gọi các tay đấm khác. Tuy nhiên, tôi là người đã nắm bắt được cơ hội này“.

Về Aspen Ladd, cô năm nay 26 tuổi và đã kinh qua 10 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 9 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại trước Germaine de Randamie ở sự kiện UFC tháng 7/2019.

Xem video tài năng của Aspen Ladd: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr