Marina Rodriguez hướng đến trận tranh đai UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao ở UFC, Marina Rodriguez đang tỏ ra rất tự tin trước thềm trận đấu sắp tới gặp Amanda Lemos tại sự kiện UFC Fight Night 214.

Cụ thể, Marina Rodriguez bày tỏ: “Tôi đang cảm thấy rất tự tin về việc sẽ đánh bại Amanda Lemos. Sau đó, tôi sẽ trở thành võ sĩ tiếp theo được chọn để thách thức danh hiệu tại UFC. 

Tôi biết Amanda Lemos không phải là một đối thủ dễ dàng. Cô ấy đã có những chiến thắng thật sự ấn tượng tại UFC. Chúng tôi đều là những võ sĩ thích lối đánh tấn công cơ động và 100% có thể khẳng định rằng, trận đấu của chúng tôi sẽ đoạt giải thưởng “Fight of the Night” (Cuộc so tài hay nhất sự kiện). 

Về việc tranh danh hiệu, tôi mong đợi mình sẽ được gặp Zhang Weili, cô ấy là một võ sĩ toàn diện. Tuy nhiên, tại MMA, luôn có những khoảnh khắc đặc biệt như khi Carla Esparza đánh bại Rose Namajunas. Nhưng dù sao đi nữa, tôi cũng đã sẵn sàng cho việc thách thức danh hiệu“.

Marina Rodriguez đang có phong độ cao tại UFC.

Về Marina Rodriguez, sau 19 trận đấu chuyên nghiệp, võ sĩ 34 tuổi đang có thành tích khá ấn tượng với 16 chiến thắng, 2 hòa và chỉ để thua duy nhất 1 lần trong cuộc đụng độ với Carla Esparza tại sự kiện UFC tháng 7/2020.

Hiện tại, cô cũng đang có phong độ cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp để hướng đến mục tiêu chinh phục chiếc đai hạng rơm (Women’s Strawweight) hiện do chính Carla Esparza nắm giữ.

Xem video tài năng của Marina Rodriguez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr