Marvin Vettori lên tiếng thách thức Khamzat Chimaev

(Vothuat.vn) – Marvin Vettori đã có những phát biểu liên quan đến việc Khamzat Chimaev muốn thử sức mình ở hạng trung (Middleweight). 

Có sở trường thi đấu ở hạng bán trung (Welterweight) nhưng thời gian qua, đã có những đồn đoán về việc Khamzat Chimaev muốn chuyển sang hạng trung (Middleweight) để thi đấu và thử sức bản thân.

Lên tiếng về ý định của tay đấm người Thụy Điển, Marvin Vettori cũng ngỏ lời hồi đáp khi cho biết: “Tôi luôn chào đón Khamzat Chimaev đến đây. Bất kỳ lúc nào và bất cứ ở đâu, nếu hắn ta muốn thi đấu thì đã có tôi ở đây. Tôi chưa từng từ chối bất kỳ cuộc đấu nào. 

Vì vậy, nếu Khamzat Chimaev muốn thử sức mình ở hạng trung (Middleweight), hãy mang hắn đến đây cho tôi“.

Marvin Vettori nằm trong top những tay đấm đáng chú ý ở hạng trung (Middleweight) và cũng từng là cựu ứng viên tranh đai tại hạng cân này.

Về Marvin Vettori, anh sẽ bước qua tuổi 30 trong năm nay và đã từng kinh qua 25 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, nhận 6 trận thua và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Đỉnh cao của anh phải kể đến khi được chọn làm ứng viên tranh đai hạng trung (Middleweight) gặp Israel Adesanya nhưng anh đã đánh mất cơ hội giành danh hiệu sau khi gục ngã trước “The Last Stylebender”.

Xem video tài năng của Marvin Vettori: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link