Marvin Vettori: Tôi có thể kết liễu Israel Adesanya

(Vothuat.vn) – Marvin Vettori gửi lời cảnh báo đến nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya.

Marvin Vettori đã nối dài chuỗi thắng liên tiếp của mình lên con số 5 sau khi đánh bại Kevin Holland vào hôm thứ bảy tuần trước (giờ địa phương). Chiến thắng này giúp võ sĩ người Ý tiến gần hơn đến một suất tranh đai hạng trung (Middleweight) vốn đang thuộc về Israel Adesanya.

Thất bại gần nhất của Marvin Vettori cũng là trước Israel Adesanya hồi tháng tư năm 2018. Lúc ấy võ sĩ gốc Nigeria vẫn chưa phải là nhà vô địch của UFC. Marvin Vettori đang tỏ ra rất quyết tâm phục hận trước Adesanya. Chẳng thế mà trước thềm cuộc đấu với Kevin Holland hồi tuần trước, võ sĩ có biệt danh The Italian Dream đã đưa ra lời cảnh báo tới nhà vô địch hạng trung.

Marvin Vettori đánh bại Kevin Holland.
Marvin Vettori đánh bại Kevin Holland.

Tôi có thể kết liễu anh ta. Tôi muốn đánh bại anh ta.” Talksport dẫn lời Marvin Vettori.

“Nhưng chúng tôi sẽ cân nhắc về điều đó sau, bây giờ tôi muốn đánh bại Kevin Holland. Đó là mục tiêu hiện tại.”

Như đã biết, Marvin Vettori đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu trước Kevin Holland. Có lẽ Vettori và đội của mình đang cân nhắc những phương án để thúc đẩy một cuộc tái đấu với Israel Adesanya trong tương lai gần.

Marvin Vettori muốn tái đấu với Israel Adesanya.
Marvin Vettori muốn tái đấu với Israel Adesanya.

Hiện vẫn chưa xác định đối thủ tiếp theo của Israel Adesanya. Nhà vô địch hạng trung đã nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp MMA khi thua Jan Blachowicz ở lần thách thức chiếc đai hạng dưới nặng tại UFC 259 hồi đầu tháng 3 vừa qua. Adesanya dự kiến sẽ trở lại hạng trung để bảo vệ chiếc đai mà mình đang nắm giữ. Ngoài Vettori, 2 cái tên tiềm năng khác cho suất tranh đai sắp tới là Robert Whittaker và Paulo Costa – Cả 2 đều đã từng thất bại trong lần thách thức danh hiệu với Adesanya. Điều đó khiến cơ hội dành cho Vettori là không nhỏ.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr