Max Holloway chỉnh kỹ thuật cho Brian Ortega ngay trong sàn đấu?

loading...

Nếu một chiến thắng áp đảo trước Brian Ortega không đủ để lại ấn tượng về Max Holloway cho bạn thì video clip sau đây do một fan trên twitter đăng tải sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị.

Ngày 8 tháng 12 năm 2017, tại sự kiện UFC 231 ở Toronto, nhà vô địch hạng Featherweight của UFC – Max Holloway- đã bảo vệ đai vô địch thành công sau 4 hiệp đấu “tàn sát” đối thủ của mình là Brian Ortega. Trong lúc xem lại trận đấu, fan hâm mộ này đã nhận thấy trong một tình huống ở giữa hiệp đấu thứ 4, Max Holloway dường như đã có một tình huống nhắc nhở đối thủ của mình phải bo tay kĩ lên sau khi Ortega dường như kiệt sức và thả tay vì ăn đấm quá nhiều.

Trận đấu đã trôi qua gần 1 tháng, tuy nhiên vẫn chưa có một võ sĩ nào chia sẻ về tình huống trên. Hi vọng sau video chúng ta sẽ có lời giải thích từ một trong hai. Và nếu Max Holloway thật sự đã nhắc nhở Brian Ortega bo tay giữa trận đấu, thì không còn nghi ngờ gì nữa, Max Holloway phải xứng nhận được những tràng pháo tay lớn hơn từ phía khán đài.

Đến hiện tại vẫn chưa ai có thể lật đổ ngôi vương của Max Holloway, Brian Ortega đã được kì vọng rất nhiều khi bằng tuổi, cùng thể trạng và thành tích hết sức kinh ngạc nhưng vẫn thất bại, hay đến cựu vương Jose Aldo đã thử đến 2 lần nhưng cũng đành cam chịu số phận. Những cái tên mới như Alexander Volkanovski, Renato Moicano, Yair Rodriguez và cả cựu vương Lightweight Frankie Edgar là những hi vọng cuối cùng trong việc lật đổ Max ở thời điểm hiện tại.

Trong trường hợp không còn đối thủ, có lẽ Max Holloway sẽ chuyển lên hạng Lightweight, cả chủ tịch UFC Dana White cũng ủng hộ việc đó trong khi việc cắt cân của Max cũng ngày một khó khăn.

Minh Triết

languarr