Max Holloway phá vỡ im lặng sau thất bại thứ 3 liên tiếp trước Alexander Volkanovski

(Vothuat.vn) – Max Holloway đã có những chia sẻ sau thất bại vừa qua trước Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 276. 

Đáng chú ý, đó đã là thất bại thứ 3 trong sự nghiệp của Max Holloway trước Alexander Volkanovski và trận thua này cũng khiến anh gần như chấm dứt giấc mơ tái hợp với chiếc đai vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC.

Tuy nhiên, chia sẻ trên mạng xã hội sau đó, “Blessed” tỏ ra khá thoải mái và thậm chí anh còn có những lời nhận xét hài hước về lần gục ngã thứ 3 của mình trước đối thủ.

Cụ thể, Max Holloway có chia sẻ: “Có lẽ phải cần đến trận đấu thứ 4 mất. Hãy cứ thi đấu thôi. Xin chúc mừng người anh em Alexander Volkanovski của tôi. Hãy cứ tiến lên một hạng cân khác. Anh xứng đáng với điều đó. Volkanovski chính là nhà vô địch tuyệt đối ở mọi hạng cân của UFC hiện tại“.

Max Holloway có một trận đấu “no đòn” trước Alexander Volkanovski.

Về phía Max Holloway, anh đã có tổng cộng 30 trận thi đấu, giành được 23 chiến thắng và để thua 7 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Jose Aldo năm 2017 để trở thành “nhà vua” hạng lông của UFC.

Sau đó, “Blessed” cũng có thêm 3 lần bảo vệ thành công đai vô địch trước khi đánh mất vinh quang này vào tay Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 245 cũng như có thêm 2 lần để thua địch thủ này trong sự nghiệp.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr