“Mayweather muốn đấu Khabib vì đang hết tiền”

(VoThuat.vn) – Người quản lí của nhà vô địch UFC Khabib Nurmagomedov mới đây tiết lộ “độc cô cầu bại” Floy Mayweather đang hết tiền và rất muốn đấu với Khabib để kiếm thêm thu nhập. 

Ali Abdelaziz – quản lí của Khabib mới đây đã nói trên TMZ Sport: “Floyd Mayweather đã cầu xin để được đánh với Khabib vì ông ta đang hết tiền. Có người liên lạc với tôi mỗi tuần để Floyd có thể đấu với Khabib nhưng thành thật mà nói chúng tôi không quan tâm”. 

Theo Abdelaziz, kể từ sau khi thu 7 triệu đô sau trận đấu với Tenshin Nasukawa đã tiêu tiền một cách phung phí và đang trong tình trạng “nghèo nàn”. Trước đó, Mayweather cũng đã từng so găng với một tay đấm của UFC khác là Conor McGregor.

Kết quả hình ảnh cho Mayweather Money

Trong khi đó, người quản lí của Khabib cho rằng dù Mayweather có ngỏ lời thì thì Khabib cũng không chấp nhận. Khabib hiện tại đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Dustin Poirier tại UFC 242. Kể từ sau trận đấu với McGregor, Khabib đã bị cấm thi đấu 9 tháng vì hành vi ẩu đả của mình sau UFC 229. Đây là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Khabib sau gần 1 năm vắng mặt tại UFC.

Người quản lí của Khabib cũng khẳng định, dù đánh xong với Poirier thì Mayweather cũng không có cửa đấu với “đại bàng Nga”. Abdelaziz nói: “Chúng tôi đã nhắm Tony Ferguson cho trận kế, thậm chí cả GSP cũng có thể là một đối thủ tiềm năng”.

Hoài Phương