(VoThuat.vn) – John Kavanagh, HLV của Conor McGregor tỏ ra tự tin về cậu học trò trước màn tái đấu tiềm năng với Dustin Poirier vào mùa Hè này.

Hồi tháng Giêng vừa qua, Conor McGregor đối đầu Dustin Poirier trong trận đấu tâm điểm của UFC 257. Màn đọ sức khép lại với phần thắng chung cuộc thuộc về Poirier. Việc bất lực trước những cú đá thấp vào bắp chân từ “The Diamond” là nguyên nhân chính khiến “Gã điên” chịu thất bại TKO đầu tiên trong sự nghiệp.

McGregor đang hướng tới trận tái đấu với Poirier.

Gác lại màn thể hiện đáng quên, McGregor đang ra sức tập luyện cho màn tái đấu. Theo đó, phía UFC hiện đang lên kế hoạch tổ chức trận chiến lần thứ 3 giữa 2 võ sĩ vào mùa Hè năm nay. Trả lời phỏng vấn trên BT Sport, John Kavanagh, HLV của McGregor tỏ ra đầy tự tin về sự chuẩn bị lần này.

“Tôi hy vọng trận tái đấu có thể diễn ra vào mùa Hè năm nay. Chúng tôi phải tìm ra cách sử dụng cũng như phòng thủ trước những cú đá vào bắp chân. Chúng tôi có chút tự tin rằng đã tìm cách khắc phục vấn đề này,” Kavanagh bày tỏ.

HLV Kavanagh tự tin vào sự chuẩn bị của cậu học trò ở lần thượng đài sắp tới.

Trước đó, không ít ý kiến cho rằng trận thua sốc vừa qua là hậu quả từ việc McGregor mải chú tâm đến màn so găng Manny Pacquiao. Đích thân Kavanagh cũng thừa nhận việc này:

“Chúng tôi phải sửa đổi, không phải toàn bộ, chỉ một vài chỗ, không nhập cuộc với tâm lý đấu boxing, mà là MMA. McGregor nổi tiếng về khả năng di chuyển, thay đổi thế đứng, dồn ép đối thủ… Chúng tôi phải mang điều đó trở lại. Còn gì tuyệt cho bằng được phô diễn tài năng một lần nữa vào mùa Hè, có thể là ở Vegas trước 20.000 người hò reo nếu mọi thứ mở cửa trở lại.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr