(VoThuat.vn) – Patricio ‘Pitbull’ Freire, nhà vô địch 2 hạng cân của Bellator muốn một kèo đấu với Conor McGregor để chứng tỏ sức mạnh trước “Gã điên” của MMA.

Sau thất bại trước Dustin Poirier tại UFC 257, Conor McGregor hiện đang đàm phán cho trận tái đấu vào mùa Hè này. Trận chiến thứ 3 giữa cả hai dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5 hoặc tháng 7. Ngoài Poirier, McGregor cũng có thể cân nhắc kèo đấu với Patricio ‘Pitbull’ Freire, khi nhà vô địch 2 hạng cân của Bellator vừa lên tiếng thách thức.

Freire đang là nhà vô địch 2 hạng cân của Bellator.

“Tôi là một fan cuồng nhiệt của McGregor. Tôi biết mình có thể đánh bại anh ấy, vì vậy đó là trận chiến mà tôi mong muốn,” Freire chia sẻ trên MMA Wekkly.

“Cựu vương vô địch 2 hạng cân đối đầu ĐKVĐ 2 hạng cân. Trận đấu giữa 2 hai võ sĩ xuất sắc nhất. Hãy xem ai là người xuất sắc nhất. Chúng tôi sẵn sàng đánh cược 1 triệu USD vào cửa thắng của Freire. Bạn có sẵn sàng đặt cược với tôi không?,” Eric Albarracin, HLV của Freire cho hay.

Hiện tại, ‘Pitbull’ đang chuẩn bị cho màn bảo vệ đai trong trận bán kết với Emmanuel Sanchez tại Bellator 255, dự kiến diễn ra vào ngày 2 tháng 4. Dù Bellator “đứng sau” UFC, song theo nhà vô địch Bellator, điều này không quan trọng bằng thực lực của bản thân, minh chứng là chiến thắng dễ dàng của cựu võ sĩ Bellator Michael Chandler trước Dan Hooker trong ngày ra mắt UFC.

Dustin Poirier xác nhận đang đàm phán với Conor McGregor về cuộc chiến thứ 3.
Poirier xác nhận đang đàm phán với McGregor về cuộc chiến thứ 3.

“Chandler đang đại diện cho Bellator tại UFC. Anh ấy đánh bại Hooker quá dễ dàng. Điều đó cho thấy chúng tôi giỏi như thế nào và chúng tôi có thể làm gì ở đó. Vì vậy, không phải về UFC hay PFL, mà là về các võ sĩ,” Freire cho hay.

Phía McGregor chưa lên tiếng phản hồi về lời thách thức của Freire. Được biết, “Gã điên” đã kiếm được 20 triệu USD ở trận tái đấu với Poirier vào tháng Giêng, và có thể mong đợi một khoản tiền tương tự từ trận chiến thứ ba sắp tới.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr