(VoThuat.vn) – Đối thủ cũ của Anthony Joshua là Andy Ruiz cho rằng, Tyson Fury sẽ đánh bại AJ khi hai người đối đầu.

Trong một cuộc trò chuyện cùng Little Giant Boxing mới đây, võ sĩ sinh ra tại California dự đoán Fury sẽ thắng đối thủ gần nhất của mình.

Hiện tại, Ruiz vẫn là tay đấm duy nhất ở hạng nặng từng thắng Joshua trong một trận đấu chuyên nghiệp. Ở cuộc so găng diễn ra vào tháng Sáu năm 2019, võ sĩ người Mỹ gốc Mexico đã hạ gục AJ sau 7 hiệp đấu để trở thành nhà vô địch thế giới.

Thắng Joshua là điều đáng tự hào nhất trong sự nghiệp Ruiz.

Dù thế, trong trận tái đấu 6 tháng sau đó, Joshua đã phục thù thành công và đoạt lại những danh hiệu vốn thuộc về mình. Cuối năm trước, ngôi sao người Anh cũng xuất sắc bảo vệ thành công những chiếc đai trên khi đánh bại đối thủ thách đấu Kubrat Pulev.

Tuy vậy, Ruiz vẫn khẳng định rằng anh không cảm thấy ấn tượng với màn trình diễn trên của Joshua. Đồng thời, cựu vương 31 tuổi cho rằng Fury sẽ thắng AJ ở trận đấu thống nhất các danh hiệu hạng nặng thời gian tới.

“Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu thú vị. Tôi đã so tài cùng Joshua, nhưng chưa đấu với Fury. Fury có một phong cách thực tế, anh ta cao, và thường tấn công tầm cao.

Tôi thấy Fury sẽ thắng trận đấu đó. Tôi không quá ấn tượng với màn trình diễn gần nhất của Joshua, nhưng anh ta cũng đã hoàn thành nhiệm vụ.

Tôi nghĩ Fury có thể đánh bại anh. Điều đó phụ thuộc vào việc anh ấy mạo hiểm như thế nào. Nếu anh ta đấu kỹ năng – Joshua chưa từng đánh với ai thiên về trao đổi đòn và giỏi di chuyển như thế, vậy nên chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra.” – Punditarena dẫn lời phát biểu của võ sĩ người Mỹ.

Võ sĩ gốc Mexico cho rằng Fury sẽ đánh bại AJ ở trận đấu tới.

Ruiz đã không thượng đài kể từ sau trận thua bằng điểm số trước Joshua cuối năm 2019. Dù thế, thời gian qua “Kẻ hủy diệt” vẫn tập luyện rất chăm chỉ cùng tân HLV Eddy Reynoso và có được những thay đổi rất tích cực.

Mới đây, nhiều nguồn tin xác nhận rằng Ruiz sẽ so găng cùng Chris Arreola vào ngày 24 tháng Tư. Nếu đánh bại Arreola, Ruiz sẽ có cơ hội đối đầu với người thắng trong trận Joshua – Fury.

Ngoại hình lý tưởng của Andy Ruiz ở thời điểm hiện tại:

Dương Quang


Tin liên quan: