Michael Bisping giành chiến thắng lịch sử trong sự nghiệp trước Anderosn Silva

Michael Bisping đã nói rằng anh sẽ có chiến thắng trước Anderson Silva trong trận đấu này và cuối cùng anh đã hoàn thành nhiệm vụ của mình 1 cách xuất sắc.

Những điểm nhấn trong trận đấu giữa Michael Bisping và Anderson Silva
Hình ảnh vô cùng đẹp sau trận đấu giữa M.Bisping và A.Silva

Michael Bisping là 1 trong những võ sĩ có bề ngoài tự tin nhất từng thi đấu ở UFC. Nhưng trước khi trận đấu với Anderson Silva diễn ra, anh đã thừa nhận những khó khăn trong sự nghiệp của mình.

Michael Bisping có những cú dứt điểm tốt và đạt điểm số tốt hơn so với Anderson Silva.
Michael Bisping có những cú dứt điểm tốt và đạt điểm số tốt hơn so với Anderson Silva.

Quay trở lại trận đấu, các trọng tài đã chấm cho Michael Bisping số điểm tương đối cao hơn so với Anderson Silva để giành chiến thắng, 1 trong những chiến thắng lớn trong sự nghiệp của anh. Một chiến thắng không bao giờ quên của Michael Bisping.

Vào cuối hiệp 3, Michael Bisping tưởng chừng như đã bị Anderson Silva hạ Knock Out sau cú Flying Knee của “The Spider”. Tình huống này là một sai lầm của trọng tài kỳ cựu Herb Dean. Trong tình huống này, Michael Bisping đã bị rớt đồ bảo hộ rằng và anh có ra hiệu cho trọng tài thấy. Tuy nhiên, trọng tài Herb Dean vẫn tiếp tục cho trận đấu diễn ra và Michael Bisping phải nhận một cú Flying Knee như trời giáng của Anderson Silva mà không có đồ bảo hộ răng.

Đòn Flying Knee gây tranh cãi của Anderson Silva.
Đòn Flying Knee gây tranh cãi của Anderson Silva.

Anderson Silva tưởng như mình đã giành chiến thắng và ăn mừng theo phong cách quen thuộc của anh. Tuy nhiên, những người xung quanh đã thông báo cho anh biết rằng trận đấu vẫn tiếp tục và anh tỏ ra không đồng tình với quyết định này.

Đến hiệp thứ 5, Michael Bisping đã bị đổ máu khá nhiều trên mặt. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là hiệu quả thi đấu của Silva dường như đã hạn chế đi ở tuổi 41, anh không giống như một nhà vô địch đã thống trị 7 năm.

Một hình ảnh đẹp giữa hai võ sĩ sau trận đấu.
Một hình ảnh đẹp giữa hai võ sĩ sau trận đấu.

Kết quả cuối cùng chiến thắng đã thuộc về Michael Bisping, một trận đấu vô cùng hay giữa hai võ sĩ, tuy có một số tranh cãi đã xảy ra. Tuy nhiên, những hình ảnh cuối của trận đấu mới thật sự khiến người ta ghi nhớ. Michael Bisping đã tiến lại gần Anderson Silva để thể hiện sự tôn trọn đối với 1 võ sĩ huyền thoại, và Anderson Silva cũng như thường lệ anh đáp trả lại sự tôn trọng của đối thủ giành cho mình.

12

Video Full Figh trận đấu Anderson Silva và Michael Bisping:

H.C

loading...

languarr