(Vothuat.vn) – Michael Chandler hy vọng có thể gặp Conor McGregor ở cuộc chiến bảo vệ đai đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại UFC.

Sau khi Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ, danh hiệu hạng nhẹ UFC hiện đang được bỏ trống. Tại sự kiện UFC 262 sắp tới diễn ra ở Houston, Texas tân vương hạng nhẹ sẽ lộ diện sau cuộc chiến giữa Michael Chandler và Charles Oliveira. Cuộc chiến bảo vệ chiếc đai của nhà vua mới hạng nhẹ sẽ là trước đối thủ thắng trong cặp Dustin Poirier vs Conor McGregor diễn ra tại UFC 264.

Và mới đây, Michael Chandler đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc ai là đối thủ lý tưởng cho lần bảo vệ đai đầu tiên nếu anh giành chiến thắng trong sự kiện chính cuối tuần này.

Michael Chandler sắp có cuộc chiến với Charles Oliveira để tìm ra tân vương của hạng nhẹ.
Michael Chandler sắp có cuộc chiến với Charles Oliveira để tìm ra tân vương của hạng nhẹ.

“Thành thật mà nói, bất cứ ai thắng cuộc chiến đó,” Michael Chandler nói trên TMZSports. “Tôi sẽ có mặt ở hàng ghế đầu tại Vegas vào ngày 10 tháng 7. Tôi sẽ chăm chú theo dõi để biết đối thủ tiếp theo của mình là ai.”

“Dustin Poirier là một chàng trai giỏi chiến đấu, chuyên nghiệp và xuất sắc. Chiến binh vĩ đại trong lồng bát giác, và là chàng hoàng tử tuyệt vời bên ngoài nó. Tôi muốn thấy Conor trở lại. Không có gì tuyệt vời hơn khi một tên tuổi lớn như Conor McGregor thất bại, thua cuộc và sau đó có thể tự vực dậy rồi giành chiến thắng.”

Nhà cựu vô địch Bellator tin rằng một cuộc chiến giữa anh và Conor McGregor sẽ hấp dẫn người hâm mộ và giúp bán được nhiều lượt xem trả tiền hơn.

Conor McGregor sẽ có cuộc chiến lần 3 gặp Dustin Poirier tại UFC 264.
Conor McGregor sẽ có cuộc chiến lần 3 gặp Dustin Poirier tại UFC 264.

“Với tư cách là vận động viên, tôi muốn chiến với người thắng trận đấu đó. Nhưng dưới con mắt kinh tế của mình, tất nhiên tôi muốn đấu với Conor.” Chandler nói thêm. “Tuy nhiên tất cả đều phụ thuộc vào việc tôi phải có một màn trình diễn phi thường vào ngày 15 tháng 5.”

Michael Chandler chốt lại: “Dù theo cách nào thì đó cũng sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời và tôi chắc chắn sẽ ở đó.”

Nam Thành


Tin liên quan: