Dana White nói về Diego Sanchez: “Đó thực sự là một câu chuyện buồn”

(Vothuat.vn) – Diego Sanchez đã được điền tên vào UFC Hall of Fame nhưng giờ anh không còn là một phần của đấu trường này nữa.

Diego Sanchez đã được lên lịch cho một cuộc chiến với Donald “Cowboy” Cerrone tại sự kiện đồng chính của UFC cuối tuần trước ở nhà thi đấu UFC Apex, Las Vegas. Tuy nhiên võ sĩ 39 tuổi người Mỹ đã bị loại khỏi thẻ chiến đấu vì không trả lời đầy đủ những câu hỏi về sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của mình.

Kể từ khi bị loại, Diego Sanchez đã có những bài đăng trên mạng xã hội về cảnh hậu trường cho thấy người quản lý kiêm huấn luyện viên của mình Joshua Fabia gặp sự cố trong cuộc họp với đội ngũ phát sóng UFC trong tuần đấu UFC 252. Không những thế, võ sĩ có nickname Nightmare còn đưa ra những cáo buộc về việc quảng bá cuộc chiến lẫn Chủ tịch UFC Dana White.

Diego Sanchez đã không bước vào lồng bát giác kể từ tháng 9 năm 2020.
Diego Sanchez đã không bước vào lồng bát giác kể từ tháng 9 năm 2020.

Phản hồi về những cáo buộc của Diego Sanchez, người đứng đầu UFC, Dana White trả lời trên TSN Aaron Bronsteter.

“Tất cả những chàng trai và cô gái này đều là những người đàn ông và phụ nữ trưởng thành và họ có thể làm bất kỳ điều gì mà họ muốn.” White nói. “Có nhiều con đường mà chúng ta có thể chọn để đi trong cuộc sống và Diego đã chọn con đường này. Tôi chúc anh ấy may mắn.”

Chủ tịch UFC Dana White và Diego Sanchez đã có mối quan hệ lâu dài khi The Nightmare đã trải qua 16 năm chiến đấu trong lồng bát giác.

Mối quan hệ giữa Chủ tịch UFC Dana White và Diego Sanchez dường như đã tan vỡ.
Mối quan hệ giữa Chủ tịch UFC Dana White và Diego Sanchez dường như đã tan vỡ.

“Tôi luôn thích Diego. Cậu ấy nói rằng mình đang cố nói chuyện với tôi. Diego có thể nhấc máy và nói chuyện với tôi bất cứ khi nào anh ấy muốn. Khi anh ấy muốn nhắn tin cho tôi, anh ấy sẽ nhắn tin cho tôi.” White tiếp tục. “Đối với anh chàng kia (Fabia), tôi thậm chí còn không biết anh ta. Tôi chưa bao giờ gặp anh ta. Rõ ràng anh ấy biết rất nhiều điều về tôi, nhưng tôi không biết gì về anh ấy cả.”

Dana White đã quen với việc các chiến binh công kích mình trên phương tiện truyền thông nhưng trường hợp của Diego Sanchez có vẻ khác.

“Tôi đã tham dự cuộc chơi này trong một thời gian dài, đã xem bộ phim này và biết nó sẽ kết thúc như thế nào. Đó thực sự là câu chuyện buồn nhưng anh ấy đã là một người đàn ông trưởng thành. Anh ấy có thể làm bất kỳ điều gì mà anh ấy muốn.” Người đứng đầu UFC chốt lại. “Họ có thể nói bất kỳ điều gì mình muốn. Chúc may mắn cho họ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr