(VoThuat.vn) – Liệu huyền thoại quyền Anh có chấp nhận so găng với anh em nhà Paul nếu nhận được đề nghị?

 Cá tính ngông cuồng giúp Jake và Logan Paul thu hút sự chú ý khi bước chân vào sự nghiệp quyền Anh. Anh em nhà Paul không ngại thách đấu bất kỳ ai, kể cả những tên tuổi lớn trong làng võ thuật.

Anh em nhà Paul thu hút sự chú ý của dư luận kể từ khi thử sức với quyền Anh.

Nếu Jake liên tục “gạ kèo” Conor McGregor cho một trận quyền Anh, thì Logan sắp có màn so găng với huyền thoại Floyd Mayweather vào ngày 6 tháng 6 tới đây. “Độc cô cầu bại” cũng tuyên bố sẽ thượng đài với Jake, sau vụ ẩu đả diễn ra tại sân vận động Hard Rock vừa qua.

Chia sẻ trên TMZ Sports, Mike Tyson nhận định Jake không phải đối thủ của Mayweather. “Jake không thể chống đỡ Mayweather. Cậu ấy sẽ bị đánh sấp mặt,” Tyson trả lời ngắn gọn. Với Logan, Mike “Thép” cho rằng nam Youtuber cũng chẳng thể làm nên bất ngờ trước đối thủ dày dạn kinh nghiệm như Mayweather.

Sau cùng, khi được hỏi về khả năng so găng với anh em nhà Paul trong tương lai, Tyson cho hay: “Không đâu, tôi thích anh em nhà họ. Tôi thích bọn họ, họ đều là những người tốt”.

Tyson không hứng thú với viễn cảnh đối đầu anh em nhà Paul trên sàn quyền Anh.

Trước đó, Tyson từng lên tiếng bênh vực anh em nhà Paul khi cả hai hứng chịu chỉ trích từ giới quyền Anh, đơn cử như Canelo Alvarez. Nhà vô địch hạng trung không hài lòng khi chứng kiến những Youtuber thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp.

“Những tay đấm như Jake đã giúp quyền anh rất nhiều. Môn thể thao này nợ các võ sĩ YouTube này một sự tôn trọng nhất định. Nên trao cho họ một số đai vô địch, vì họ là những người làm sống lại quyền Anh.

Boxing là một môn thể thao đang chết dần chết mòn, UFC đang áp đảo hoàn toàn chúng ta. Bây giờ, chúng ta có những võ sĩ YouTube này với 25 triệu người theo dõi . Quyền anh sẽ phải cám ơn ngược trở lại các võ sĩ YouTube,” Tyson bày tỏ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr