Michael Chandler: “Tôi sẽ là người dứt điểm Dustin Poirier”

loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler tin rằng mình sẽ là người đánh bại Dustin Poirier trong cuộc so tài tới.

Cụ thể, trước cuộc so tài ở sự kiện UFC 281, Michael Chandler đã có những nhận xét về địch thủ Dustin Poirier khi cho biết: “Tôi dự định sẽ khởi đầu một trận đấu nhanh. Dustin Poirier không phải là một câu đố quá khó để giải và tôi cũng không cho rằng đây là một cuộc đụng độ quá khó khăn. Tuy nhiên, anh ấy thực sự rất giỏi sử dụng những đòn cơ bản, tấn công tốt và cũng có thể vật lộn một cách hiệu quả. 

Không dễ để khai thác sai lầm của Dustin Poirier, một tay đấm hiểu biết và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ dồn ép anh ấy, tận dụng mọi lợi thế có được và tôi tin, mình sẽ là người dứt điểm Dustin Poirier“.

Michael Chandler tự tin bản thân có thể dứt điểm Dustin Poirier.

Năm nay 36 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 30 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 7 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Hiện tại, Michael Chandler đang nỗ lực để có thể hướng đến mục tiêu chinh phục danh hiệu tại UFC. Anh vừa giành chiến thắng trước Tony Ferguson vào tháng 5/2022, qua đó chấm dứt chuỗi 2 trận thua liền trước Charles Oliveira và Justin Gaethje.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr