Carla Esparza phá vỡ im lặng trước thềm màn so tài Zhang Weili

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) của UFC, Carla Esparza đang tỏ ra rất tự tin trước thềm cuộc đụng độ Zhang Weili. 

Cụ thể, Carla Esparza bày tỏ: “Tôi biết có nhiều người quan tâm đến trận đấu này nhưng điều đó không có nghĩa là tôi phải để ý đến việc Zhang Weili nghĩ gì hoặc cô ấy có e sợ hay không. 

Tôi đã có một đợt tập huấn hiệu quả và tôi muốn chứng minh rằng mình đang ở trạng thái tốt nhất cũng như phủ định tất cả những ý kiến sai lầm về mình. Tôi cũng đã có một khoảng thời gian đủ để hồi phục và cảm thấy mình đang có phong độ tốt nhất để “chiến” ở Madison Square Garden. 

Carla Esparza tự tin sẽ đánh bại Zhang Weili.

Về Zhang Weili, cô ấy giỏi nhưng không có gì quá đặc biệt. Tôi công nhận Zhang Weili là một võ sĩ khỏe và giàu sức mạnh nhưng tôi đang rất tự tin cho cuộc đụng độ sắp tới“.

Năm nay 35 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 25 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp cô đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Giờ đây, 8 năm sau sự kiện nói trên, Carla Esparza một lần nữa trở lại đỉnh vinh quang của hạng rơm cũng sau chiến thắng trước Rose Namajunas và sắp tới, cô sẽ có trận bảo vệ danh hiệu trước Zhang Weili.

Xem video Carla Esparza thể hiện tài năng trên sàn đấu:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr