Nate Diaz sẽ so găng với Conor McGregor tại UFC 196

Thông tin chính thức mới được UFC thông báo, Nate Diaz sẽ là võ sĩ thay thế Rafael Dos Anjos để so găng với Conor McGregor tại UFC 196.

Rafael Dos Anjos rút khỏi UFC 196 vì chấn thương
Huyền thoại Fedor và pha “sống sót” khó hiểu

Rafael Dos Anjos đã xin rút khỏi UFC 196 vì bị gãy xương bàn chân trong lúc tập luyện và không đủ thời gian bình phục để có thể thi đấu.

Việc Rafael Dos Anjos chấn thương là cơ hội cho rất nhiều võ sĩ để có dịp so găng với Conor McGregor. Vì khi biết thông tin anh lên hạng cân Lightweight, nhiều võ sĩ đã muốn so găng với anh để dạy cho anh một bài học và khuyên anh đừng bao giờ bén mảng đến mảnh đất của họ.

10011434_10153834711561276_1361730164063258666_n (1)

Ban đầu, hàng loạt đối thủ tiềm năng đã được nêu ra để đối đầu với Conor McGregor. Cuối cùng, Nate Diaz là cái tên được chọn để thay thế Rafael Dos Anjos. Theo đó Conor McGregor đã chấp nhận lên 170 pound (tương đương gần 77kg) khi Nate Diaz không chấp nhận ép ký xuống 155 pound ( 70kg) và sẽ thi đấu ở hạng cân Welterweight.

Nate Diaz là võ sĩ rất muốn đối đầu với Conor McGregor để dạy cho võ sĩ ngông cuồng này một bài học. Giờ đây, mong ước của anh đã thành hiện thực giống như những gì vào tháng 12 anh đã nói, sau khi đánh bại Michael Johnson.  Chủ tịch Dana White cũng đã chia sẽ về cặp đấu mới này.

Nate Diaz là một trong số những võ sĩ rất ghét Conor McGregor.
Nate Diaz là một trong số những võ sĩ rất ghét Conor McGregor.

“Chúng tôi đã tìm thấy điều thú vị cho cuộc chiến này”, Dana nói. “Nó là trận đấu mà Conor thật sự muốn. Một số người cũng muốn so găng với Conor, nhưng Nate Diaz thật sự muốn hơn ai hết và chúng tôi thực hiện trận đấu này và những người hâm mộ cũng thật sự thấy nó diễn ra”.

“Chúng tôi gọi Jose Aldo, Jose Aldo không đồng ý. Chúng tôi gọi Frakie Edgar anh ta cũng không đồng ý. Chúng tội liên hệ với “Cowbot” Cerrone và anh ta chấp nhận trận chiến. B.J.Penn cũng dã nói anh ấy muốn chiến đấu. Nhưng cuối cùng chúng tôi chọn Nate Diaz. Chún tôi cảm thấy đâu là cuộc chiến đáng thực hiện”.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”97315″]

H.C