“Nếu ai đó xứng đáng được trả thêm tiền thì đó là Francis Ngannou”

(Vothuat.vn) – Người đại diện của Francis Ngannou, Ali Abdelaziz lên tiếng về khả năng ký kết hợp đồng mới giữa thân chủ và UFC. 

Hiện tại, tương lai của Francis Ngannou vẫn đang là chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông khi nhà vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC vẫn chưa đạt được thỏa thuận ký kết hợp đồng mới.

Nói về việc này, người đại diện của tay đấm Cameroon, Ali Abdelaziz cho biết: “Nếu ai đó xứng đáng được trả thêm tiền thì đó là Francis Ngannou. Mọi người có thể thấy hành trình của cậu ấy, 1 chàng trai từ Cameroon, đến Morocco trước khi vượt biển qua Châu Âu, phải có 1 ý chí mạnh mẽ để làm được những điều ấy. 

Francis Ngannou vẫn chưa gia hạn hợp đồng với UFC.

Thế nhưng, Dana White phải chờ đến 20 năm để đón Francis Ngannou về, rồi chứng kiến cậu ấy vươn mình để trở thành một trong những nhà vô địch hạng nặng tài năng nhất hành tinh“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 36, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link